cách vào m88

Bình Dương:

Xử lý hành chính đại úy công an vụ hành hung phụ nữ vì chỗ đỗ xe

Trung Kiên

(Dân trí) - Sau khi bị đình chỉ công tác vì xô xát, hành hung phụ nữ do mâu thuẫn chỗ đậu xe, đại úy công an ở Bình Dương và những người liên quan đã bị xử lý hành chính.

Xử lý hành chính đại úy công an vụ hành hung phụ nữ vì chỗ đỗ xe - 1

Đại tá Trần Văn Chính thông tin liên quan đến vụ đại úy công an xô xát với người dân (Ảnh: T.K.).

Ngày 6/5, Đại tá Trần Văn Chính, Phó Giám đốc Công an tỉnh Bình Dương thông tin về việc xử lý Đại úy Trần Xuân Phương, Phó Đội trưởng thuộc Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội (PC06) và những người liên quan trong vụ xô xát vì mâu thuẫn chỗ đậu xe.

Theo Đại tá Trần Văn Chính, sau khi xảy ra vụ việc, ngày 13/4, Công an tỉnh Bình Dương đã ra quyết định tạm đình chỉ công tác 30 ngày đối với Đại úy Trần Xuân Phương để làm rõ các vấn đề liên quan. 

Đồng thời giao Công an TP Thuận An xử lý tin báo theo hướng vi phạm đến đâu thì xử lý đến đó.

"Đến thời điểm này, Công an TP Thuận An đã ra quyết định xử lý hành chính đối với Đại úy Trần Xuân Phương và các cá nhân liên quan. Trên cơ sở này, Công an tỉnh sẽ thực hiện các quy trình xử lý cán bộ theo quy định", Đại tá Trần Văn Chính nói.

Trước đó, khoảng 16h ngày 11/4, gia đình chị N.T.A.H. (SN 1989, ngụ TP Thuận An) đi ô tô vào đường An Thạnh 14 (phường An Thạnh, TP Thuận An) để về nhà. Khi vào hẻm khoảng 100m, xe nhà chị H. bị một số ô tô đậu chắn lối đi nên không thể vào trong.

Xử lý hành chính đại úy công an vụ hành hung phụ nữ vì chỗ đỗ xe - 2

Chị H. bị một số người đàn ông đánh tới tấp (Ảnh: Cắt từ clip).

Lúc này, chị H. đi tìm chủ xe nhờ di chuyển thì bị một số người đang tổ chức tiệc trong hẻm ra cự cãi, không đồng ý di chuyển nhường đường. Một người đàn ông trong nhóm tự xưng công an và thách thức chị H. gọi công an đến.

Sau một lúc cự cãi, hai bên xảy ra xô xát, chị H. bị một số người dùng tay chân tấn công vào đầu, cơ thể. Toàn bộ sự việc được camera hành trình của ô tô ghi lại. Hình ảnh clip còn thể hiện cảnh người đàn ông giữ tay, giật cùi chỏ, khống chế chị H..

Sau khi bị hành hung, chị H. cùng gia đình đến cơ quan công an trình báo.

cách vào m88 Sơ đồ trang web

1234