cách chơi baccarat

Xem xét tạm đình chỉ công tác Vụ phó xô xát với hàng xóm vì chỗ đỗ ô tô

Thế Kha

(Dân trí) - Tổng cục Địa chất và Khoáng sản Việt Nam đang xem xét việc tạm đình chỉ công tác đối với Phó vụ trưởng Vụ Kế hoạch - Tài chính để làm rõ vụ việc xô xát với hàng xóm vì chỗ đỗ ô tô.

Thông tin với Dân trí chiều 5/1, đại diện Tổng cục Địa chất và Khoáng sản Việt Nam (Bộ Tài nguyên và Môi trường) cho biết lãnh đạo cơ quan này đang tiến hành họp bàn, xem xét tạm đình chỉ công tác đối với ông Vũ Văn Thắng, Phó vụ trưởng Vụ Kế hoạch - Tài chính để làm rõ vụ việc ông này xô xát với hàng xóm vì chỗ đỗ ô tô đang gây xôn xao dư luận.

Trước đó, một đoạn clip được đưa lên mạng xã hội Facebook ghi lại cảnh ông Vũ Văn Thắng đến bấm chuông nhà hàng xóm ở phường Láng Thượng, quận Đống Đa, Hà Nội. Sau đó một người phụ nữ đi ra và giữa hai người đã có "lời qua tiếng lại" liên quan đến chỗ đỗ ô tô.

Xem xét tạm đình chỉ công tác Vụ phó xô xát với hàng xóm vì chỗ đỗ ô tô - 1

Ông Vũ Văn Thắng xô xát với người hàng xóm vì chỗ đỗ ô tô (Ảnh cắt từ clip).

Không kìm chế được, ông Thắng đã "vung tay" vào mặt người phụ nữ hàng xóm khiến chị này ôm mặt kêu la. Ngay lập tức, chồng của chị này từ trong nhà chạy ra chống trả, đánh lại ông Thắng.

Sau khi diễn biến sự việc và clip được đưa lên một diễn đàn trên Facebook, ông Thắng đã chủ động gặp gỡ, xin lỗi và hòa giải với gia đình hàng xóm.

Gia đình người hàng xóm cũng đồng ý hòa giải và gỡ bỏ thông tin, clip về sự việc đã đăng lên Facebook trước đó.

Lãnh đạo Tổng cục Địa chất và Khoáng sản Việt Nam đã yêu cầu ông Vũ Văn Thắng làm giải trình toàn bộ sự việc và trao đổi, xin ý kiến cấp có thẩm quyền về hình thức xử lý phù hợp.

cách chơi baccarat Sơ đồ trang web

1234