tro choi xo so

Hà Nội:

Tự xưng công an, hành hung phụ nữ chỉ vì tấm thẻ bơi của con?

Nguyễn Trường

(Dân trí) - Cơ quan công an đang làm rõ vụ việc một nữ nhân viên tố bị người đàn ông hành hung vì tranh cãi việc con trai quẹt thừa thẻ bơi. Xác minh ban đầu, người bị tố là cán bộ ngân hàng.

Tự xưng công an, hành hung phụ nữ chỉ vì tấm thẻ bơi của con? - 1

Hình ảnh camera an ninh quay lại lúc ông C. xô xát với chị Y. (Ảnh chụp màn hình).

Trao đổi với PV Dân trí tối 23/7, một lãnh đạo Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) cho biết, cơ quan này đang thụ lý hồ sơ giải quyết vụ việc một nữ nhân viên soát vé bể bơi “tố” bị một người đàn ông hành hung.

Qua tìm hiểu, vụ việc trên xảy ra vào tối 21/7, ở bể bơi Green Swimming (tầng 4, chung cư Riverside Garden, phường Khương Đình, quận Thanh Xuân). Nữ nhân viên soát vé bị hành hung, đánh vào đầu là chị Đ.T.B.Y. (trú ở quận Thanh Xuân),

Trước đó, khoảng cuối tháng 5, con trai người đàn ông tên C. đến bể bơi này, dùng thẻ tháng. Lúc này, cậu bé đi cùng các bạn và lỡ tay quẹt thừa 6 lượt bơi. Khi thấy cậu bé quẹt thừa thẻ, nhân viên bể bơi đã ghi chú lại rồi dặn dò lần sau đi bơi cháu không cần quẹt thẻ nữa.

Tối 20/7 vừa qua, vợ ông C. xuống quầy soát vé kiểm tra thẻ bơi thì thẻ còn 6 lượt quẹt, riêng 6 lượt bù đã được ghi chú thêm vào. Sau đó, gia đình ông C. bán chiếc thẻ này cho người khác nhưng được cho là đã tự bỏ đi phần ghi chú trên thẻ.

Đến tối 21/7, khi chị Y. đang trực tại bể bơi thì người mua lại thẻ bơi xuống hỏi về việc trong thẻ chỉ còn 6 lượt.

Theo lời chị Y., ngay sau đó ông C. cũng xuống quầy rồi chửi bới, không nghe chị Y. giải thích về việc vẫn còn 6 lượt quẹt thừa. Đồng thời, ông C. đi đến khu vực quầy soát vé hành hung nữ nhân viên này.

Đáng chú ý, theo chị Y., ở thời điểm bị đánh, chị nghe thấy ông C. tự xưng là cán bộ công an trên địa bàn, thách thức chị trình báo vụ việc đến cơ quan chức năng.

Trao đổi qua điện thoại với PV Dân trí, ông C. cho rằng “việc này là việc nhỏ”, và từ chối trả lời các nội dung khác có liên quan. “Cứ theo đúng pháp luật mà làm thôi” - ông C. nói.

Trong khi đó, lãnh đạo Công an quận Thanh Xuân khẳng định ông C. không phải là cán bộ công an trong địa bàn.

“Ông C. là người công tác trong ngân hàng, chỉ mạo danh công an. Hiện bị hại đã từ chối giám định… Về hành vi giả mạo là cán bộ công an (nếu có) sẽ củng cố để xử lý” - vị lãnh đạo này thông tin thêm.

Thông tin ban đầu xác định, ông C. đang công tác tại một ngân hàng ở Hà Nội.

tro choi xo so Sơ đồ trang web

1234