lo đề 88

Vân Dung tuổi 48: Tự hào thương hiệu "xấu mà duyên", ngoài đời trẻ trung

B.Phương

(Dân trí) - Trò chuyện với phóng viên Dân trí, nghệ sĩ Vân Dung nói cô hạnh phúc, trọn vẹn với cuộc sống hiện tại. Bí quyết để nữ diễn viên luôn tươi trẻ là giữ sự lạc quan, vui vẻ.

Vân Dung tuổi 48: Tự hào thương hiệu xấu mà duyên, ngoài đời trẻ trung - 1

Thời gian gần đây, nghệ sĩ Vân Dung gây chú ý với nhiều hình ảnh khoe vẻ trẻ trung. Trên phim và sân khấu hài, cô thường đảm nhận những vai "làm xấu", nhưng ngoài đời, nữ diễn viên được khen ngợi về nhan sắc.

Vân Dung tuổi 48: Tự hào thương hiệu xấu mà duyên, ngoài đời trẻ trung - 2

Đặc biệt, dân mạng trầm trồ khi Vân Dung vẫn sở hữu đôi chân thon, trắng. Trong cuộc trò chuyện với phóng viên Dân trí, nữ nghệ sĩ nói cô đón nhận những lời khen bằng sự tích cực. "Trẻ con, người già cũng thích được khen. Kể cả họ khen giả vờ tôi vẫn vui", nghệ sĩ nói.

Vân Dung tuổi 48: Tự hào thương hiệu xấu mà duyên, ngoài đời trẻ trung - 3

Những bức ảnh của Vân Dung thường nhận lượng tương tác lớn từ dân mạng.

Vân Dung tuổi 48: Tự hào thương hiệu xấu mà duyên, ngoài đời trẻ trung - 4

Vân Dung chia sẻ bí quyết giữ nhan sắc tươi trẻ: "Tôi nghĩ quan trọng là phải có tinh thần lạc quan, luôn muốn chia sẻ điều tích cực đến mọi người. Như vậy mình mới có thể cười, có thể vui, để thấy cuộc đời đáng sống. Tôi không bao giờ chia sẻ chuyện tiêu cực lên mạng xã hội. Facebook tôi chỉ toàn những bài thơ, bài văn hay, hình ảnh đầy năng lượng đến khán giả".

Vân Dung tuổi 48: Tự hào thương hiệu xấu mà duyên, ngoài đời trẻ trung - 5

Trước nay, Vân Dung kín tiếng về đời tư, chưa từng gặp thị phi trên truyền thông và mạng xã hội. Nữ diễn viên cho biết trên sân khấu, cô thường đóng vai ồn ào, nhưng ngoài đời lại là mẫu phụ nữ hướng nội, nhút nhát. Một khi bước xuống sân khấu, Vân Dung chỉ muốn dành thời gian cho gia đình và chăm sóc bản thân.

Vân Dung tuổi 48: Tự hào thương hiệu xấu mà duyên, ngoài đời trẻ trung - 6

Về chuyện tình cảm, Vân Dung quan niệm phụ nữ ai cũng muốn được yêu thương, được chiều chuộng. "Nhiều người nghĩ người làm nghệ thuật hay đổ vỡ tình cảm, nhưng không phải. Nhất là phụ nữ, nếu cuộc sống họ bình yên thì không ai muốn thay đổi, xáo trộn. Tất cả đều do số phận, hoàn cảnh. Phụ nữ ai cũng muốn được yêu. Nhưng có thể vì tính tôi giống đàn ông nên hơi khác người một chút (cười)", cô nói trong cuộc trò chuyện với phóng viên Dân trí.

Vân Dung tuổi 48: Tự hào thương hiệu xấu mà duyên, ngoài đời trẻ trung - 7

Nhiều khán giả quen với hình ảnh "độc lạ" của Vân Dung qua các vai diễn hài. Một số ý kiến gọi cô là "người phụ nữ xấu nhất Việt Nam". Tuy nhiên, Vân Dung không xem đây là sự thiệt thòi. Cô tự hào vì thương hiệu "xấu mà duyên, không đụng hàng" đã tạo dựng cho riêng mình suốt 2 thập kỷ qua.

Vân Dung tuổi 48: Tự hào thương hiệu xấu mà duyên, ngoài đời trẻ trung - 8

Cuối năm 2023, Vân Dung gây chú ý khi lần đầu đóng phim điện ảnh với vai diễn trong "Quỷ cẩu". Đây cũng là lần đầu tiên nữ diễn viên Nam tiến. "Tôi học hỏi được rất nhiều khi làm việc cùng ê-kíp tại TPHCM. Các bạn rất thông minh, chuyên nghiệp, đúng giờ. Qua bộ phim, tôi mong khán giả nhìn thấy được sự khác biệt khi Vân Dung diễn hài và Vân Dung đóng phim điện ảnh", cô nói.

Vân Dung tuổi 48: Tự hào thương hiệu xấu mà duyên, ngoài đời trẻ trung - 9

Sau năm 2023 khép lại, Vân Dung hướng đến năm 2024 với nhiều niềm vui. "Cuộc sống của tôi hiện tại sẽ miêu tả bằng 2 từ là hạnh phúc. Tôi hạnh phúc vì mọi ước mơ tôi đều đạt được. Sau hơn 2 thập kỷ làm nghề, tôi để lại nhiều tiểu phẩm, chương trình hay cho khán giả, thế hệ sau xem. Điều vui nhất là đến nay tôi vẫn được khán giả yêu quý", nghệ sĩ nói.

Vân Dung tuổi 48: Tự hào thương hiệu xấu mà duyên, ngoài đời trẻ trung - 10

Khi được hỏi về chương trình "Táo quân 2024", Vân Dung cho biết chưa thể hé lộ chi tiết. Nhìn lại hành trình gắn bó với Táo quân suốt 20 năm qua, nữ nghệ sĩ xem anh em, đồng nghiệp như một gia đình.

Vân Dung tuổi 48: Tự hào thương hiệu xấu mà duyên, ngoài đời trẻ trung - 11

"Hiện tôi chưa nói trước được gì về "Táo quân 2024". Năm nào chúng tôi cũng bận rộn mỗi người một việc, chỉ mong đến cuối năm để làm Táo quân. Khi ghi hình chương trình, chúng tôi ăn, ngủ, làm việc cùng nhau cả tháng trời. Người tập, người lăn lóc ngủ dưới đất, có rất nhiều kỷ niệm đẹp" (Ảnh: Nam Anh, Facebook nhân vật).

Vân Dung tên đầy đủ là Lê Vân Dung, sinh năm 1975 tại Hà Nội, trong một gia đình làm nghệ thuật với bố là đạo diễn, mẹ làm diễn viên.

Năm 1992, khi 17 tuổi, Vân Dung từng tham gia cuộc thi Hoa hậu Toàn quốc Báo Tiền Phong (tên cũ của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam) và vào top 15. Sau cột mốc đó, chị bén duyên với làng giải trí và trở thành diễn viên gắn bó với sự nghiệp diễn hài.

Vân Dung bắt đầu được đông đảo khán giả Việt Nam biết đến từ khi tham gia chương trình Đời cười của Nhà hát Tuổi Trẻ, tiếp đó là Gặp nhau cuối năm (Táo Quân), Gặp nhau cuối tuần và Gala cười của Đài Truyền hình Việt Nam.

Trên màn ảnh nhỏ, Vân Dung cũng góp mặt và để lại ấn tượng trong nhiều phimnhư:Yêu thì ghét thôiNhững nhân viên gương mẫuNhững ngày không quênHướng Dương ngược nắng, 11 tháng 5 ngày, Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ…

lo đề 88 Sơ đồ trang web