game dua xe xipo

Ôtô chở ca sĩ Cao Thái Sơn bị tàu hỏa tông ở Đà Lạt

B.Phương

(Dân trí) - Cao Thái Sơn và gia đình gặp tai nạn khá nghiêm trọng tại Đà Lạt. Nam ca sĩ may mắn chỉ bị thương nhẹ, không ảnh hưởng tính mạng.

Tối 8/12, ca sĩ Cao Thái Sơn chia sẻ trên trang cá nhân, cho biết anh cùng mẹ, chị gái vừa gặp tai nạn khi xe hơi chở gia đình va chạm với một tàu hỏa ở Đà Lạt.

Đi kèm bài đăng, Cao Thái Sơn cũng chia sẻ hình ảnh xe hơi bị hư hỏng nặng sau vụ việc. "Cả nhà mới thấm một pha thoát chết thần kì trong gang tấc khi bị tai nạn, tàu hỏa tông ngang hông. Phước đức vẫn còn mạng, quá sợ hãi", ca sĩ viết. 

Ôtô chở ca sĩ Cao Thái Sơn bị tàu hỏa tông ở Đà Lạt - 1

Xe hơi chở gia đình Cao Thái Sơn va chạm với tàu hỏa tại Đà Lạt (Ảnh: Facebook nhân vật).

Dưới bài đăng, nhiều nghệ sĩ gửi lời hỏi thăm sức khỏe gia đình Cao Thái Sơn. 

Phóng viên Dân trí cũng đã liên hệ với Cao Thái Sơn để tìm hiểu thông tin chi tiết sự việc. Nam ca sĩ nhận được tin nhắn nhưng chưa phản hồi. Ngay sau đó, quản lý của Cao Thái Sơn đại diện nam ca sĩ gửi thông tin chính thức về sự cố đến khán giả và truyền thông.

Theo đó, Cao Thái Sơn và gia đình vừa hoàn tất việc kiểm tra sức khỏe tại bệnh viện. Nam ca sĩ may mắn không bị chấn thương, còn mẹ và chị gái bị thương nhẹ phần mềm. 

Theo chia sẻ của đại diện Cao Thái Sơn, vụ tai nạn giữa xe hơi của gia đình nam ca sĩ và tàu hỏa du lịch tuyến Đà Lạt - Trại Mát xảy ra khoảng 16h chiều nay. Trên xe có 4 người, gồm Cao Thái Sơn, chị gái, mẹ và tài xế. 

"Xe của ca sĩ Cao Thái Sơn khi di chuyển trên tuyến đường cắt ngang ga Trại Mát (có biển báo nguy hiểm) thì bị tàu hỏa tông vào phần đuôi xe. Lúc này tàu hỏa chỉ mới bắt đầu rời ga để đưa du khách quay lại TP Đà Lạt.

Tài xế của gia đình Cao Thái Sơn đã bất cẩn không để ý quan sát và hậu quả là như hình ảnh mọi người đã thấy. Chiếc xe bị tàu tông ngang hông nơi vị trí nam ca sĩ và chị gái đang ngồi. Mẹ của Cao Thái Sơn vì say xe nên ngồi ghế trước cùng tài xế", đại diện Cao Thái Sơn thông tin.

Ôtô chở ca sĩ Cao Thái Sơn bị tàu hỏa tông ở Đà Lạt - 2

Phía Cao Thái Sơn cho biết vụ tai nạn xảy ra do tài xế của gia đình bất cẩn, thiếu quan sát (Ảnh: Facebook nhân vật).

Khi xảy ra sự việc, Cao Thái Sơn đang ngủ ở ghế sau trong trạng thái thắt dây an toàn. Anh nghe tiếng va đập mạnh, tỉnh giấc và biết xe hơi vừa gặp tai nạn. Lúc đầu, nam ca sĩ khá hoảng loạn, sau đó giữ bình tĩnh cùng tài xế trình báo, hợp tác với các cơ quan chức năng ở Đà Lạt để xử lý vụ việc.

Giọng ca Con đường mưa gửi lời cảm ơn khán giả, đồng nghiệp, bạn bè đã gửi lời hỏi thăm tình hình hiện tại.

Anh cho rằng đây là bài học lớn và mong mọi người "cẩn thận, chú ý quan sát khi lái xe trên các khu vực tuyến đường sắt có nhiều con đường nhỏ cắt ngang, không có rào chắn" để tránh vụ việc đáng tiếc xảy ra.

Cao Thái Sơn sinh năm 1985, là giọng ca nổi tiếng thập niên 2000. Thời điểm đó, anh còn được ưu ái gọi bằng danh xưng "hoàng tử ballad" của làng nhạc Việt nhờ các bản hit như: Con đường mưa, Pha lê tím, Cầu vồng sau mưa...

Những năm gần đây, ngoài hoạt động âm nhạc, anh còn kinh doanh bất động sản.

game dua xe xipo Sơ đồ trang web