danh bai online

Real Madrid mất Pepe ở cuộc quyết đấu với Bayern Munich

(Dân trí) - Chấn thương nặng trong trận derby thành Madrid mới đây khiến cho trung vệ Pepe của Real Madrid sẽ vắng mặt trong cả 2 lượt trận tứ kết Champions League với Bayern Munich.

Điều không may cho Pepe là chấn thương của anh xảy ra khi va chạm với chính đồng đội Toni Kroos, trong trận derby thành Madrid giữa Real với Atletico Madrid cách nay ít ngày.

Pha va chạm với đồng đội Toni Kroos khiến Pepe bị gãy 2 xương sườn
Pha va chạm với đồng đội Toni Kroos khiến Pepe bị gãy 2 xương sườn

Theo chẩn đoán của các bác sĩ, trung vệ người Bồ Đào Nha bị gãy 2 đốt xương lồng ngực và chắc chắn không thể tham dự cả 2 lượt trận tứ kết lượt đi và về Champions League, với Bayern Munich.

Pepe chính là người có pha đánh đầu ghi bàn mở tỷ số cho Real trong trận đấu nói trên. Dù vậy, sau trận đấu, cầu thủ này được đưa đến bệnh viện để chụp phim, và kết quả cho thấy xương sườn số 7 và số 8 của anh bị tổn thương nghiêm trọng.

Chấn thương của Pepe cũng đồng nghĩa với việc Real Madrid chỉ còn đúng 2 trung vệ có đẳng cấp là Sergio Ramos và Nacho, dành cho trận đấu với Bayern Munich.

Hoạ vô đơn chí cho HLV Zinadine Zidane của đội bóng Hoàng Gia Tây Ban Nha, người được dự định thay Pepe là Varane không thể góp mặt ở tứ kết Champions League do chấn thương gân kheo.

Thiện Nhân

Real Madrid mất Pepe ở cuộc quyết đấu với Bayern Munich - 2

danh bai online Sơ đồ trang web