cách đánh baccarat

Nữ đô vật xinh đẹp chia sẻ về quyết định rời bỏ sàn đấu WWE

Dung Nhi

(Dân trí) - Gây ra nhiều nuối tiếc khi rời bỏ WWE (giải đấu vật biểu diễn Mỹ), tuy nhiên, Deonna Purrazzo lại không hề cảm thấy hối hận vì quyết định này.

Nữ đô vật xinh đẹp chia sẻ về quyết định rời bỏ sàn đấu WWE - 1
Deonna Purrazzo chia sẻ về quyết định rời bỏ WWE

Vào tháng 4 năm ngoái, Deonna Purrazzo là một trong nhiều cái tên nổi tiếng "dứt áo ra đi" khỏi mái nhà WWE. Chia sẻ về cuộc chia ly này, nữ đô vật xinh đẹp tiết lộ: "Tôi nghĩ, nó là bởi vì tôi vốn đã cảm thấy không chắc chắn rằng mình có muốn ở lại với WWE hay không".

"Nó đại loại là thời điểm thích hợp để ra đi rồi", Deonna Purrazzo thành thực chia sẻ, "Vào thời điểm đó, chuyện có đáng sợ đến mức nào thì tôi chắc chắn vẫn cảm thấy là tôi đã cống hiến hết mình cho cuộc phiêu lưu ấy và tôi ổn hơn với điều đó, nhưng bước tiếp là điều tốt nhất cho tôi, trong mọi khía cạnh của cuộc đời tôi".

Nữ đô vật xinh đẹp chia sẻ về quyết định rời bỏ sàn đấu WWE - 2
Deonna Purrazzo từng là một cái tên vô cùng "hút fans" cho WWE

Có lẽ, điều khiến Deonna Purrazzo cảm thấy tiếc nuối duy nhất là phải rời xa hội bạn thân tại WWE như Chelsea Green, Jordynne Grace và Tenille Dashwood.

Deonna Purrazzo xúc động cho biết: "Tôi đã có được một vài người bạn tốt nhất trên đời này nhờ có đấu vật và tôi thấy thật may mắn vì điều đó".

Nữ đô vật xinh đẹp chia sẻ về quyết định rời bỏ sàn đấu WWE - 3
Deonna Purrazzo có nhiều bạn bè thân thiết tại WWE

Dĩ nhiên, với niềm đam mê cháy bỏng dành cho đấu vật, Deonna Purrazzo cũng nhanh chóng tìm được một bến đỗ mới. Hồi năm ngoái, Purrazzo đã chính thức về đầu quân cho Impact Wrestling và nhanh chóng gây ấn tượng với chức vô địch Impact Knockouts tại sự kiện Slammiversary.

Nữ đô vật xinh đẹp chia sẻ về quyết định rời bỏ sàn đấu WWE - 4
Ở bến đỗ mới, Deonna Purrazzo cũng nhanh chóng tỏa sáng trên sàn đấu
cách đánh baccarat Sơ đồ trang web

1234