trận đấu serie a

Đấm gục đối thủ, võ sĩ được ca ngợi vì không ra tay triệt hạ

Sông Lam

(Dân trí) - Chỉ mất có 31 giây để hạ gục đối thủ, nhưng võ sĩ Renan Ferreira thay vì tiếp tục lao vào đấm bồi triệt hạ đối phương thì anh đã dừng lại đúng lúc và được nhiều người hâm mộ ca ngợi về hành động đẹp.

Võ sĩ Renan Ferreira của Brazil đã thể hiện sức mạnh đáng gờm của mình bằng chiến thắng knock-out đúng 31 giây trước tay đấm Stuart Austin tại sự kiện Professional Fighters League (PFL - giải võ thuật tổng hợp của Mỹ) diễn ra vào hôm qua (20/8).

Ferreira - người có chiều cao ấn tượng tới 2m03, đã tận dụng sải tay dài của mình để tung ra những đòn đánh ấn tượng trong trận đấu vòng playoff PFL ở Florida (Mỹ).  Ở giây 31, Ferreira đã tung ra cú đấm cực nhanh khiến Austin bật ngửa ra sàn đấu. 

Võ sĩ được ca ngợi không triệt hạ đối thủ đã nằm sàn

Ferreira lao vào tính đấm bồi để không cho đối thủ có cơ hội kháng cự nhưng rồi anh nhanh chóng thu tay lại và quyết định này giúp Austin không phải gặp chấn thương nặng thêm. 

Chiến thắng này là chiến thắng thứ hai trong số ba trận đấu của Ferreira tại PFL. Võ sĩ người Brazil dù vậy được người hâm mộ ca ngợi vì hành động đẹp "Thu tay lại không ra đòn quyết định cho thấy anh ấy có sự kiểm soát tuyệt vời", một người hâm mộ bình luận.

"Suy nghĩ cực nhanh để không tung thêm cú đấm sau khi hạ đo ván đối thủ. Tôi thích hành động của anh ấy", một người khác nói thêm.

trận đấu serie a Sơ đồ trang web

1234