ca cuoc the thao

Gần 230 triệu đến với gia đình bé 8 tháng tuổi bị tim

(Dân trí) - Được sự giúp đỡ kịp thời của bạn đọc Dân trí, bé Nguyễn Tiến Đạt trong bài viết: “Bị tăng áp phổi nặng, bé 8 tháng tuổi chờ ngày được mổ tim” đã được tiến hành ca mổ và sức khỏe ổn định. Niềm vui càng được nhân lên khi PV Dân Trí trao số tiền 229. 610.000 đồng của bạn đọc giúp đỡ tới gia đình.

Sau hơn 1 tháng kể từ khi bài viết về cậu bé Tiến Đạt được lên trang, gặp lại em chúng tôi vô cùng mừng rỡ khi biết em đã trải qua ca mổ tim thành công. Không còn dặt dẹo và khóc nhiều như trước, gương mặt em hồng hào , phúng phính đáng yêu. Mẹ của em, chị Phạm Thị Huệ cho hay: “Con giờ bú được nhiều và ngoan hơn trước, nhìn con thế này vợ chồng chị mừng và biết ơn bạn đọc Dân trí lắm”.

dsc-0775-f4415

Sau ca mổ tim, bé Đạt đã phổng phao hơn trước.

dsc-0773-f7fa0

Em ngoan, bú mẹ nhiều hơn và không còn khóc nữa.

Trao đổi với nhân viên phòng Công tác xã hội của bệnh viện Tim Hà Nội, được biết: “Sau khi báo điện tử Dân trí có bài viết giúp đỡ cho hoàn cảnh khó khăn của bé Đạt, đã có nhiều cá nhân, đơn vị vào trong bệnh viện để đóng tiền mổ cho bé. Khi tiếp nhận những nhà hảo tâm đến viện, chúng tôi vô cùng mừng rỡ bởi bệnh nhân của mình đã được cứu sống. Thay mặt bệnh viện, chúng tôi rất cám ơn quý báo và cám ơn bạn đọc”- Đại diện cho cán bộ phòng Công tác xã hội cho hay.

trao quà cho bé Đạt

Đại diện phòng công tác xã hội bệnh viện Tim Hà Nội trao quà đến gia đình bé Đạt.

Sau ca mổ, bé Đạt đã trải qua giai đoạn hồi sức và chuyển xuống khoa Ngoại. Bố của em, anh Nguyễn Văn Tùng chia sẻ: “Như là trong mơ cô ạ. Vợ chồng anh chị đi hỏi vay đâu cũng không có tiền, tưởng là sẽ ôm con về nhà chịu chết rồi, vậy mà… Quá mừng, quá hạnh phúc, anh chị cám ơn quý báo, cám ơn những nhà hảo tâm đã giơ tay ra cứu mạng sống của con trai anh”.

trao quà bé Đạt 2

Gia đình bé Đạt trích 70 triệu để giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn khác đang điều trị trong bệnh viện Tim Hà Nội.

dsc-0781-0236e

Nhờ sự giúp đỡ của bạn đọc Dân trí, bé Đạt đã được cứu sống, em sẽ được trở về nhà trong vòng tay yêu thương của mọi người.

Niềm vui càng như vỡ òa khi PV Dân trí thông báo số tiền bạn đọc giúp đỡ cho bé Đạt trong 2 tuần 2.7 và tuần 3.7. Không tin vào mắt mình, cả hai vợ chồng anh Tùng ôm nhau khóc vì “điều cổ tích” đã đến thực sự với gia đình của mình. Số tiền 229.610.000 đồng, anh Tùng trích 70.000.000 đồng để chia sẻ cho các cháu: 1,Lê Trung Hiếu 7 tháng tuổi được chẩn đoán suy hô hấp, viêm phổi, APSO type III/ MAPCAS, chỉ định phẫu thuật: Sanoshunt – Hợp lưu MAPCAs : 40 triệu đồng; 2, Bé Phạm Nhật Duy 3 tuổi, Mê Linh – Hà Nội: 10 triệu đồng; 3, Bé Quang An- Khoa Nhi viện Tim: 10 triệu đồng; 4, Bé Khánh Vy – Khoa Nhi : 5 triệu đồng;  5, Bé Đinh Thị Thảo (Mộc Châu, Sơn La): 5 triệu đồng.  Tất cả số tiền trên sẽ được nhập vào quỹ Vì trái tim khỏe của bệnh viện Tim Hà Nội và chuyển trực tiếp vào tài khoản bệnh nhân cho các bé. Số tiền còn lại, anh Tùng xin phép được nhận để trả 1 khoản nợ đã vay cho con đi viện và dùng để mua thuốc tiếp tục điều trị cho con trai.

Phạm Oanh

(Phamoanh@dosimusic.com)

ca cuoc the thao Sơ đồ trang web

1234