bắn cá đổi tiền

Trưởng khoa uống bia gây tai nạn: Sở Y tế TPHCM yêu cầu khai báo trung thực

Biên Thùy

(Dân trí) - Chiều 21/11, Sở Y tế TPHCM đã thông tin chính thức vụ việc một trưởng khoa công tác tại Bệnh viện Nhân dân 115 gây tai nạn giao thông khi có biểu hiện say xỉn.

Theo báo cáo nhanh của Bệnh viện Nhân dân 115 do Sở Y tế TPHCM công bố, sau giờ làm việc, bác sĩ Th. (là một trưởng khoa của đơn vị) đi dùng cơm cùng với người thân và có uống bia ở bên ngoài. Sau đó, bác sĩ Th. điều khiển xe ô tô cá nhân và gây ra tai nạn giao thông.

Sau khi nhận được báo cáo, Sở Y tế TPHCM đã yêu cầu bác sĩ Th. phối hợp khai báo trung thực với các cơ quan chức năng, chịu trách nhiệm khắc phục sự cố.

Đồng thời, Sở cũng yêu cầu lãnh đạo Bệnh viện Nhân dân 115 chủ động xác minh vụ việc với Công an quận 10, tổ chức kiểm điểm, xử lý đúng theo quy định của Luật viên chức và báo cáo kết quả.

Cũng theo Sở Y tế TPHCM, bác sĩ Th. có trình độ chuyên môn cao, có uy tín và là thầy của nhiều y, bác sĩ trẻ. Do đó, sự việc vừa xảy ra khiến nhân viên ngành y tế TPHCM "lấy làm tiếc".

Trưởng khoa uống bia gây tai nạn: Sở Y tế TPHCM yêu cầu khai báo trung thực - 1

Bệnh viện Nhân dân 115, nơi công tác của bác sĩ Th. (Ảnh: Biên Thùy).

Qua vụ việc trên, Sở Y tế yêu cầu lãnh đạo tất cả cơ sở y tế trên địa bàn tăng cường tuyên truyền, giáo dục về an toàn giao thông cho nhân sự. Yêu cầu tất cả nhân viên y tế thực hiện nghiêm các quy định của pháp luật, không được điều khiển phương tiện giao thông khi đã sử dụng rượu bia, chất kích thích.

Như đã thông tin, khoảng 19h ngày 20/11, một người đàn ông ngoài 40 tuổi lái ô tô mang biển số 51G-244.81 trên đường Cao Thắng (quận 10). Khi vừa qua khỏi ngã tư giao với đường 3/2 (phường 12, quận 10), chiếc ô tô va chạm với một xe máy do cô gái cầm lái.

Tiếp đến, ô tô kéo theo xe máy chạy tông vào dải phân cách ngăn giữa hai làn đường Cao Thắng. Sau tai nạn, nam tài xế rời khỏi phương tiện và bị người dân địa phương giữ lại, đợi công an đến. Riêng cô gái đã kịp nhảy khỏi xe máy nên không bị thương.

Tại hiện trường, xe máy bị kẹt dưới gầm ô tô. Hai phương tiện hư hỏng nặng. Theo người đi đường, trong lúc dừng đèn đỏ, tài xế lái ô tô bóp còi inh ỏi, biểu hiện không tỉnh táo khi gây tai nạn.

Nhận tin báo, cơ quan chức năng đã có mặt khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

bắn cá đổi tiền Sơ đồ trang web

1234