ket qua tran tot

Karik nấu ăn cho ông cụ 80 tuổi

(Dân trí) - “Lữ Khách 24h” là chương trình truyền hình thực tế dành cho những khán giả muốn được xem các những nghệ sĩ xoay xở như thế nào khi họ được đưa đến một vùng đất xa lạ với chỉ 50,000 trong túi và một chiếc xe đạp.

Chính trong điều kiện như vậy, các ngôi sao vốn chỉ quen với cuộc sống thành thị sẽ phải tự xoay xở và vượt qua những thử thách vô cùng khó khăn trong thời gian 2 ngày 1 đêm.

 

Đến với chương trình lần này là sự xuất hiện của Karik, chàng ca sĩ đang làm mưa làm gió với ca khúc Anh Không Đòi Quà – viết chung với Only C.

 

Khi mới đến Sóc Trăng, Karik tỏ ra rất háo hức và rất tự tin là mình sẽ vượt qua tất cả các thử thách của “Lữ Khách 24h”. Tuy nhiên khi đến với thử thách cuối cùng - “Xin ở trọ nhà dân”, Karik đã gặp phải thử thách thực sự quá khó với chàng. Thấy sự xuất hiện của người lạ vào lúc trời tối, lại xin ở qua đêm, đa số người dân rất e dè.
 
Người đồng hành cùng với chàng rapper là diễn viên Kiều

 

Người đồng hành cùng với chàng rapper là diễn viên Kiều Trinh. Cả hai đã có một ngày rất nhiều cảm xúc. Vì là nữ và có kinh nghiệm sống nhiều hơn nên Kiều Trinh đã có phần lợi thế trong thử thách ở trọ này.

 

Mặc dù nhận khá nhiều lời từ chối nhưng Karik đã không nản chí, vẫn tiếp tục đi và cuối cùng may mắn cũng đã mỉm cười, gia đình chú Nhơn đã cho Karik ở trọ lại.

 

Đáp lại tấm thịn tình ấy, chàng ca sĩ Anh Không Đòi Quà đã tự tay vào bếp để nấu 1 bữa cơm vô cùng đầm ấm cho gia đình. Trong sự xúc động, anh cho biết: “Đây là lần đầu tiên Karik vào bếp, nhưng do không có sự chuẩn bị trước nên Karik đã làm món trứng chiên để đãi gia đình”.

 

Kết thúc chuyến hành trình, chia tay với những người dân tốt bụng Sóc Trăng, cả Karik và Kiều Trinh đều rất xúc động với tình cảm mộc mạc, chân thành mà những người dân nơi đây đã dành cho hai nghệ sĩ.

 

Đón xem chương trình “Lữ Khách 24h”, phát sóng vào 17h30 chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7.
 
KM
ket qua tran tot Sơ đồ trang web