game thần sấm

Phác họa xe Audi TT thế hệ mới

(Dân trí) - Hình ảnh phác họa cho thấy xe Audi TT thế hệ mới có thiết kế góc cạnh, sắc nét hơn.

Phác họa xe Audi TT thế hệ mới

Ngoài thiết kế khung nóc xe, phần còn lại đều ít nhiều giống mẫu Shooting Brake Concept đã ra mắt tại Triển lãm ô tô Detroit hồi cuối tháng 1 vừa qua.

Hình ảnh phác họa cho thấy cụm đèn pha có kiểu dáng mới; lưới tản nhiệt liền tấm, góc cạnh hơn. Logo 4 khoen tròn đặc trưng của Audi đã được chuyển từ lưới tản nhiệt lên mép nắp ca-pô, tương tự thiết kế ở xe R8.

Nét quen thuộc là hốc bánh xe lớn, đường gân chạy từ đèn pha, dọc thân xe kéo đến tận đèn hậu, đường nóc xe nhô cao ở phía trước và vuốt dốc phía sau.

Để tạo vẻ hiện đại cho xe, Audi dùng các chi tiết đèn LED ở cụm đèn trước và sau.

Phác họa xe Audi TT thế hệ mới

Cơ sở gầm bệ cũ được thay bằng loại MQB của tập đoàn mẹ Volkswagen - loại cũng đang dùng cho xe Audi A3 sedan. Hệ thống treo vẫn là thanh chống MacPherson ở phía trước và liên kết đa điểm ở phía sau.

Xe Audi TT thế hệ mới sẽ lại được trang bị động cơ xăng tăng áp 4 xi-lanh, cụ thể là bản 1.8L công suất 177 mã lực và 2.0L công suất 217 mã lực, kết hợp với hộp số sàn 6 cấp hoặc số bán tự động S-tronic 6 cấp có lẫy gạt số tích hợp trên vô-lăng. Giống như ở đời trước, xe TT thế hệ mới có cả bản dẫn động cầu trước (tùy chọn), và bản dẫn động 4 bánh (tùy chọn).

Ngoài ra, sẽ có trang bị động cơ 2.0L công suất 296 mã lực dành cho bản TTS coupe dẫn động 4 bánh mới, và đến năm sau Audi sẽ cho ra bản TT RS với động cơ 2.5L tăng áp cho công suất khoảng 360 mã lực.

Dự kiến xe Audi TT thế hệ mới sẽ chính thức ra mắt tại Triển lãm ô tô Geneva 2014 diễn ra vào tháng sau ở Thụy Sĩ.

An Nhiên

TheoAutocar.uk

Theo bạn, ôtô nhập khẩu từ ASEAN sẽ giảm giá trong năm 2014 khi thuế nhập khẩu giảm còn 50%?
Sẽ giảm giá
Không giảm giá
  
        

          

Tâm lí đợi chờ


game thần sấm Sơ đồ trang web