bat bai online

VIB hòa nhịp cùng hàng chục nghìn khán giả tại The Masked Singer Vietnam All-Star Concert 2023

Trường Thịnh

(Dân trí) - Ngày 16/12, Ngân hàng Quốc Tế (VIB) cùng nhà sản xuất Vie Channel &VieON tiếp tục mang đến sự kiện âm nhạc chất lượng The Masked Singer All StarConcert 2023 - tâm điểm trên thị trường giải trí trong nước mùa lễ hội cuối năm.

Cùng với đó, thông điệp "Dẫn đầu xu thế thẻ" và các sản phẩm tài chính của VIB một lần nữa lan tỏa mạnh mẽ đến cộng đồng người yêu nhạc.

VIB hòa nhịp cùng hàng chục nghìn khán giả tại The Masked Singer Vietnam All-Star Concert 2023 - 1
The Masked Singer All-Star Concert 2023.

Đồng hành cùng đại nhạc hội ngoài trời lớn nhất Việt Nam

Sự kiện âm nhạc ngoài trời lớn nhất năm The Masked Singer All-Star Concert 2023 vừa kết lại một chặng đường rực rỡ, chạm nhiều cột mốc đáng nhớ của chương trình The Masked Singer Vietnam - Ca sĩ mặt nạ mùa thứ 2.

Hàng chục nghìn khán giả đã có mặt trực tiếp tại TPHCM để hòa mình vào không khí âm nhạc đặc sắc cùng hàng chục nghìn khán giả theo dõi qua các nền tảng truyền hình và mạng xã hội.

Tại đêm đại nhạc hội, khán giả thích thú khi chứng kiến ba mascot chung cuộc là Ong Bây Bi, Cú Tây Bắc và Voi Bản Đôn tiết lộ danh tính lần lượt là ca sĩ Orange, danh ca Hương Lan và ca sĩ Anh Tú.

Giọng ca gạo cội Hương Lan với hơn 60 năm đứng trên sân khấu đã mang đến những cảm xúc đáng nhớ cho bao thế hệ người yêu nhạc Việt.

Ở Orange, dấu ấn đến từ sự trẻ trung, khả năng xử lý bài hát đa dạng, khác biệt.

Riêng quán quân Anh Tú, chất giọng cảm xúc, kỹ thuật thanh nhạc tốt cùng tính cách thú vị của "Voi Bản Đôn" đã tạo nên những màn trình diễn đáng nhớ tại The Masked Singer Vietnam mùa 2, thu hút hơn 350 triệu lượt xem trên các nền tảng khác nhau.

VIB hòa nhịp cùng hàng chục nghìn khán giả tại The Masked Singer Vietnam All-Star Concert 2023 - 2

Đại diện nhà tài trợ kim cương VIB trao giải cho Anh Tú - Quán quân Ca sĩ mặt nạ mùa 2.

Xuyên suốt 16 tập phát sóng và đêm đại nhạc hội, The Masked Singer Vietnam - Ca sĩ mặt nạ 2023 để lại ấn tượng đẹp về một chương trình quy mô, hội tụ những giọng ca nội lực, được nhiều khán giả yêu mến với hơn 2 tỷ lượt xem.

Đồng hành cùng chương trình âm nhạc có lượt theo dõi cao nhất Việt Nam, VIB - trong vai trò nhà tài trợ kim cương, đã cùng nhà sản xuất Vie Channel & VieON tạo dựng không gian âm nhạc trẻ trung, hiện đại đi cùng hình ảnh một ngân hàng năng động, sáng tạo.

Quá trình mang đến những sản phẩm chất lượng cao của hai đơn vị đã đạt kết quả tốt đẹp, tạo nên sự gắn kết gần gũi và được khán giả đón nhận nồng nhiệt hơn bao giờ hết.  

Với riêng VIB, xuất hiện tại The Masked Singer Vietnam 2023 là một trong những điểm chạm giúp nhà băng kéo gần khoảng cách với khách hàng hiện hữu cũng như nhóm người dùng tiềm năng.

"Những sản phẩm, dịch vụ tài chính chất lượng, mang hàm lượng công nghệ cao, đa dạng tính năng của VIB đã được truyền tải đến khán giả chương trình một cách sáng tạo, tinh tế, từ đó in sâu vào tâm trí và trở thành sự lựa chọn tốt nhất giúp cuộc sống trở nên thuận tiện, thú vị và đa dạng tiện ích hơn. Nhờ đó, chúng tôi đón nhận được rất nhiều sự yêu mến, thể hiện qua ấn tượng về thông điệp "Dẫn đầu xu thế thẻ" mà bất kỳ khán giả nào cũng nhớ về mỗi khi dõi theo chương trình", bà Tường Nguyễn, Giám đốc Trung tâm Chiến lược và Vận hành Thẻ VIB, chia sẻ.

Nâng tầm trải nghiệm chi tiêu, góp phần gia tăng tỷ lệ thâm nhập thẻ tại Việt Nam

Song song với các hoạt động truyền thông sáng tạo, tháng 11, VIB đã cùng các chủ thẻ tạo nên nhiều khoảnh khắc ý nghĩa bên gia đình nhân dịp 5 năm tái cấu trúc mảng thẻ tín dụng. Đây là một vài trong vô số trải nghiệm đáng nhớ mà chủ thẻ VIB đã có khi lựa chọn sử dụng thẻ của nhà băng trong những năm qua.

Bằng sự liên tục kết nối với khách hàng qua nhiều điểm chạm trên hành trình, VIB dần thấu hiểu những điều khách hàng mong muốn, yêu thích và từ đó đưa vào sản phẩm, dịch vụ để đáp ứng trọn vẹn nhu cầu.

Mục tiêu hàng đầu của VIB là góp phần gia tăng tỷ lệ thâm nhập thẻ tín dụng tại Việt Nam hiện chỉ chiếm 10% dân số, lên mức tiệm cận với các nước láng giềng như Thái Lan, Malaysia, Trung Quốc hiện là 21%; Singapore là 49%; Nhật Bản là gần 70%…

Tại VIB, người dùng có thể tìm thấy những dòng thẻ phù hợp cho từng nhóm chi tiêu chuyên biệt. Nhờ đó, sản phẩm thẻ của ngân hàng luôn được đón nhận tích cực với lượng phát hành kỷ lục tại thời điểm mới ra mắt, đồng thời đạt mức chi tiêu qua thẻ cao hơn 40% so với trung bình thị trường.

Tiên phong về công nghệ thanh toán tại Việt Nam và khu vực

Đi cùng dư địa phát triển còn rất lớn, mảng thẻ sẽ là sân chơi của những nhà tạo lập xu hướng như VIB với mức độ thấu hiểu người dùng cao, luôn lấy khách hàng làm trọng tâm và có tư duy sáng tạo về sản phẩm, dịch vụ với công nghệ là nền tảng mang tính quyết định.

Từ những bước đột phá về sản phẩm thẻ lần đầu tiên tích hợp thẻ tín dụng và thẻ thanh toán; trao toàn quyền làm chủ, tự chọn tính năng cho người dùng; mở thẻ trực tuyến chỉ từ 15-30 phút đến những công nghệ thẻ mới lạ như "thẻ ảo", "tổng đài ảo", "chuyên gia tài chính ảo", "thực tế ảo AR", VIB ngày càng khẳng định vai trò tiên phong của mình đối với các xu thế thẻ trên thị trường.

VIB hòa nhịp cùng hàng chục nghìn khán giả tại The Masked Singer Vietnam All-Star Concert 2023 - 3
Giải thưởng VISA và Mastercard dành cho VIB.

Sự ghi nhận của các tổ chức uy tín quốc tế, mới nhất là giải thưởng "Ngân hàng đầu tiên ứng dụng công nghệ Tương tác thực tế ảo (AR) vào Thẻ tín dụng tại Việt Nam" từ VISA và giải thưởng "Đột phá về số hóa thẻ tín dụng" từ Mastercard, cho thấy VIB đã đóng góp tích cực vào sự thay đổi trên diện rộng của công nghệ thanh toán không tiền mặt tại Việt Nam, cũng như khu vực.

bat bai online Sơ đồ trang web