bsport

Quen nhau qua mạng, chàng trai "tá hỏa" khi gặp bạn gái ở ngoài đời

Lam Phương

(Dân trí) - Sau 6 tháng quen nhau qua mạng, Tiểu Huệ và Văn Kim mới có lần đầu gặp gỡ trực tiếp.

Tập mới nhất của chương trình Vợ chồng son đón tiếp sự tham gia của cặp vợ chồng Tiểu Huệ (tên thật Vi Thị Huệ, 26 tuổi) và Lê Văn Kim (38 tuổi). Tiểu Huệ làm nhân viên văn phòng ở Bình Dương, còn Văn Kim đang trên con đường sáng tác âm nhạc.

Thời điểm đang học năm cuối lớp 12, Tiểu Huệ lướt mạng xã hội và vô tình nhìn thấy một anh chàng nhắn tin cho mình. Người này để hình đại diện là cây đàn có gắn một bông hoa. Cô cảm thấy tò mò về người này nên đã trả lời tin nhắn, xưng hô cậu - tớ.

"Ngày xưa, vào năm 2015, ảnh đại diện của em Tiểu Huệ nhìn không rõ. Nhưng em vẫn cảm nhận được Tiểu Huệ cũng xinh. Lúc ấy, em đang làm việc tại Bình Dương", Văn Kim chia sẻ.

Chàng trai bất ngờ vì bạn gái ngoài đời khác trên ảnh (Video: NL).

Tuy nhiên, 6 tháng sau, họ mới có lần đầu tiên gặp mặt trực tiếp tại sân bay Tân Sơn Nhất, TPHCM. Khi ấy, Tiểu Huệ tập trung ôn thi đại học nhưng không đỗ. Sau khi biết tin bạn gái không đỗ đại học, Văn Kim gọi điện và nói: "Thôi em vào trong này đi, vừa đi học kế toán, vừa đi làm. Anh lo cho".

Nhà trai chia sẻ thêm, ngày trước, Tiểu Huệ học giỏi và có dự định thi vào ngành Công an. Cô thi đại học được 26,5 điểm, chỉ thiếu 0,5 điểm là vừa đủ để đỗ. Nhưng nếu Tiểu Huệ vào trường, đôi vợ chồng trẻ sẽ không có duyên gặp gỡ nhau.

Trong suốt 6 tháng chưa một lần gặp trực tiếp, Văn Kim đã mua quà và quần áo gửi tặng cho bạn gái. Anh biết rằng, nếu bạn gái đỗ đại học, cả hai sẽ không gặp nhau được.

"Khi em gửi quà về cho Tiểu Huệ, em không mong cầu được đền đáp. Lần đầu tiên thấy hình Tiểu Huệ, em cảm nhận được nét chân thực. Mình có thể không có duyên số nhưng giúp đỡ Tiểu Huệ cũng được", Văn Kim nói.

Quen nhau qua mạng, chàng trai tá hỏa khi gặp bạn gái ở ngoài đời - 1

Văn Kim và TIểu Huệ đang sống và làm việc tại Bình Dương (Ảnh: Chụp màn hình).

Khi nghe lời đề nghị chuyển vào Bình Dương của bạn trai, Tiểu Huệ bàn chuyện với cha. Cả hai cha con đều nhất trí với ý kiến này. Trước đó, cha Tiểu Huệ và Văn Kim đã nói chuyện và khá hợp nhau.

Sau đó, Văn Kim đặt vé máy bay cho cha con Tiểu Huệ vào Bình Dương. Nhà trai đi taxi đến đón, dặn bạn gái mặc đồ trắng. Ngay khi nhìn thấy Tiểu Huệ ở ngoài đời, chàng trai thầm nghĩ: "Sao mà không giống trong hình, xấu vậy".

Nhưng anh không thổ lộ điều này ra mặt và vẫn vẫy tay chào cha Tiểu Huệ. Khi ngồi trên taxi, anh tiếp tục nghĩ: "Không lẽ cuộc đời mình phải ở với cô gái này hay sao? Sao cô ấy nhìn trong hình khác ở ngoài thế nhỉ?". Anh cho biết, lúc đó cảm thấy khá hụt hẫng.

Khi nhìn thấy Văn Kim bước xuống, Tiểu Huệ cảm thấy may mắn vì anh "không bị thọt". Cô nói: "Sao mà xấu thế? Con không thể nào tưởng tượng được là chồng xấu lắm". Khi lên taxi ngồi, cô cũng có suy nghĩ tương tự Văn Kim rằng "chả lẽ vướng phải anh này sao?".

Quen nhau qua mạng, chàng trai tá hỏa khi gặp bạn gái ở ngoài đời - 2

Lần đầu gặp mặt, Văn Kim và Tiểu Huệ đều bất ngờ về ngoại hình của nhau (Ảnh: Chụp màn hình).

Trong đêm đó, chàng rể và cha vợ ngồi chuyện trò, tâm sự với nhau. Văn Kim chia sẻ, cha vợ là người thẳng tính, khi đã ưng thì dễ lắm, còn không ưng thì không chấp nhận.

Một phần tin tưởng chàng rể này, cha Tiểu Huệ đồng ý cho con gái vào đây lập nghiệp. Nhưng khi ông trở về nhà, ông vừa đi vừa khóc, lo lắng cho con gái. Còn mẹ Tiểu Huệ muốn cô về nhà, vì lo không biết chàng trai quen qua mạng là người thế nào.

Còn nhà gái cho biết, cô không biết tại sao đồng ý ở lại Bình Dương với Văn Kim. Nhưng cô cảm nhận được Văn Kim đang thật lòng với mình.

bsport Sơ đồ trang web