choi game 2s

Cô gái chưa có mối tình nào dài quá 6 tháng hẹn hò anh chàng U40 đẹp trai

Lam Phương

(Dân trí) - Sau khi được MC Quyền Linh và Ngọc Lan "đẩy thuyền", Thúy Hà (33 tuổi) - Minh Hải (36 tuổi) chính thức trở thành một đôi.

Đến với chương trình, Huỳnh Minh Hải diện áo sơ mi xanh cùng quần bò đơn giản, được "bà mai" đánh giá là người đẹp trai. Hiện tại, Hải làm trong khu du lịch ở Bà Rịa - Vũng Tàu.

Anh tự giới thiệu mình là người hiền lành, hay giúp đỡ người khác. Anh còn có đam mê về thể thao, ngoại ngữ và giao tiếp với khách hàng, song Hải dễ tin người.

Trước đây, nhà trai từng trải qua 3 mối tình, mỗi mối tình kéo dài dưới một năm. Mối tình sâu đậm nhất với anh đã kết thúc gần đây.

"Tụi em chia tay nhưng vẫn là bạn bè. Chia tay không phải vì hết tình cảm, mà vì vấn đề kinh tế riêng của cô ấy. Tài chính của cô ấy gặp một số vấn đề, không muốn em mang gánh nặng đó. Cô ấy cũng có con riêng, không muốn làm gánh nặng cho em, cũng là lo cho em thôi", Hải cho biết.

Vì lý do này, cô gái xinh đẹp chưa có mối tình dài quá 6 tháng (Video: NL).

Trong khi đó, Đoàn Thúy Hà từng trải qua hai mối tình chính thức, nhưng chưa có mối tình nào kéo dài quá 6 tháng. Cô cho biết, nguyên nhân là không tìm thấy được sự kết nối với bạn trai, chưa tìm được người thích hợp để chia sẻ cuộc sống.

Hà đang là nhân viên văn phòng và sống một mình tại TPHCM, còn cha mẹ ở Lâm Đồng. Cô là người độc lập, ít phụ thuộc cảm xúc vào người khác và thích giúp đỡ mọi người. Tuy nhiên, cô cũng nóng tính và nhiều khi để ý chi tiết.

Khi tham dự chương trình hẹn hò, Hà mong muốn tìm được bạn trai có vóc dáng cao to, không cần đẹp nhưng có nụ cười duyên, hiền lành. Cô không thích đàn ông bê bối, không có chí tiến thủ. Còn Hải thích bạn gái ngoan hiền, lễ phép với người lớn và thích giúp đỡ, có ngoại hình ưa nhìn.

Cô gái chưa có mối tình nào dài quá 6 tháng hẹn hò anh chàng U40 đẹp trai - 1

Hà đang sống và làm việc tại TPHCM, còn Hải đang ở Bà Rịa - Vũng Tàu (Ảnh: Chụp màn hình).

Nhân dịp đầu xuân, Hải lì xì mừng tuổi cho Hà và người thân, kèm tặng một cuốn sách. Còn nhà gái tặng lại chàng trai một chiếc ví. Lần đầu gặp gỡ, Hải cảm nhận Hà là người sâu sắc và chững chạc, phù hợp với suy nghĩ của anh.

Hiện tại, cả hai sống ở hai khu vực khác nhau. Nhưng Hải chỉ cần lý do, còn khoảng cách địa lý không phải vấn đề.

Nhà gái cho biết, cô xác định sinh sống và làm việc ở TPHCM. Vì vậy sau khi kết hôn, cô muốn gia đình nhỏ của mình vẫn an cư tại đây. Về phía Hải, anh cho biết Vũng Tàu không thiếu cơ hội việc làm. Nếu cả hai tiến đến với nhau, anh có thể hỗ trợ nhà gái có công việc tốt để thuận lợi cho đôi bên.

Cô gái chưa có mối tình nào dài quá 6 tháng hẹn hò anh chàng U40 đẹp trai - 2

Hà cho biết, khoảng thời gian từ 6 tháng trở đi là thời điểm thích hợp để làm quen, tìm hiểu nhau và hai bên gia đình (Ảnh: Chụp màn hình).

Kết thúc phần trò chuyện, cặp nam - nữ chính có màn giao lưu văn nghệ tại trường quay. Sau thời gian suy nghĩ, Hải và Hà đều quyết định bấm nút, trao cho nhau cơ hội tìm hiểu sâu hơn. Nhà trai trao cho nhà gái nụ hôn đầu tiên trên má.

choi game 2s Sơ đồ trang web