app cá độ bóng đá

  1. Dòng sự kiện:
  2. Định hướng cải cách tiền lương

4 thắc mắc trang phục phỏng vấn

Một trong các yếu tố giúp bạn tạo ấn tượng ban đầu khi phỏng vấn chính là trang phục. Bạn có biết nên mặc thế nào để được lòng người phỏng vấn?

1. Bạn có thể bị đánh giá bởi cách ăn mặc của mình?

 

Có thể nhà tuyển dụng sẽ không hoàn toàn dựa trên vẻ ngoài của bạn để đánh giá năng lực bạn. Nhưng trang phục luôn là một tiêu chí quan trọng.

 

Đối với đơn xin việc, họ biết khái quát nhất về vị trí bạn ứng tuyển, những bằng cấp và kỹ năng cơ bản nhất. Đối với hồ sơ, họ nắm được các thông tin cá nhân quan trọng. Và đối với một buổi phỏng vấn, trang phục và kỹ năng ứng xử là những điều nhà tuyển dụng quan tâm nhất.

 

2. Bạn nên ăn mặc như thế nào?

 

Ăn mặc một cách lịch sự và kín đáo luôn là lựa chọn an toàn dành cho bạn.Nhưng tốt hơn hết bạn hãy tìm hiểu về công ty nơi bạn nộp hồ sơ xin việc để quyết định xem trang phục kiểu gì sẽ giúp bạn tạo ấn tượng rằng bạn sẽ phù hợp với công ty.

 

Nếu bạn ăn mặc quá chỉn chu hay quá sexy, nhà tuyển dụng có thể đánh giá bạn không thực sự quan tâm và nghiêm túc đối với công việc.

 

3. Làm cách nào để tìm ra trang phục phù hợp cho từng loại công việc, công ty?

 

Trước hết, bạn hoàn toàn có thể gọi cho phòng quản lý nhân sự của công ty nơi bạn ứng tuyển để hỏi họ về yêu cầu trang phục.

 

Ngoài ra, bạn cũng có thể trực tiếp đến công ty để tận mắt quan sát cách ăn mặc phổ biến của các nhân viên công ty. Điều này sẽ tạo điều kiện cho bạn lựa chọn dễ dàng và phù hợp hơn.

 

4. Có cần chi một khoản tiền lớn cho trang phục buổi phỏng vấn?

 

Không bao giờ. Nhưng hãy đảm bảo rằng bạn có ít nhất 2 bộ quần áo có thể thay thế nhau khi đi phỏng vấn. Đừng đến hai buổi phỏng vấn tại cùng một công ty với cùng một bộ trang phục.

 

Yêu cầu về trang phục:

 

- Giày, sandal hay guốc cao gót phải luôn sạch sẽ, sáng bóng

 

- Kiểu tóc gọn gàng, không quá cầu kỳ

 

- Móng tay cắt tỉa cẩn thận và sach sẽ

 

- Dùng nước hoa với lượng nhỏ nhất

 

- Không có các hình xăm cơ thể mà người khác có thể quan sát được

 

- Răng miệng sạch sẽ và hơi thở thơm tho

 

- Không nhai kẹo cao su, kẹo ngọt… trong niệng

 

- Không đeo nhiều trang sức

 

Một điều bạn cần ghi nhớ là kiểm tra lại trang phục của mình tại phòng WC trước khi bước vào phỏng vấn để chắc chắn cà vạt đã thẳng hay tóc không bị rối…

 

TheoVn8x

app cá độ bóng đá Sơ đồ trang web