live house

Gia Lai:

UBND tỉnh yêu cầu báo cáo vụ hiệu trưởng sai phạm vẫn được khen thưởng

(Dân trí) - UBND tỉnh Gia Lai đã có văn bản yêu cầu Sở GD&ĐT xử lý, báo cáo việc ông Trần Văn Thuận - Hiệu trưởng Trường THPT Võ Văn Kiệt (huyện Phú Thiện, tỉnh Gia Lai) mắc nhiều sai phạm, nhưng vẫn được công nhận danh hiệu Lao động tiên tiến.

Theo đó, vào ngày 23/10/2015, Chánh văn phòng UBND tỉnh Gia Lai đã có văn bản số 4685/UBND-NC thông báo về việc đã yêu cầu Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Gia Lai kiểm tra, xử lý theo thẩm quyền, và phải có kết quả báo cáo gửi về UBND tỉnh trước ngày 30/11/2015.

 Văn bản của UBND tỉnh Gia Lai chuyển sang Sở GD&ĐT yêu cầu giải quyết.

Văn bản của UBND tỉnh Gia Lai chuyển sang Sở GD&ĐT yêu cầu giải quyết.

Trước đó, trong kết luận số 84/KL-TC ngày 24/9/2015 của Sở GD&ĐT tỉnh Gia Lai đã nêu rõ, ông Trần Văn Thuận có rất nhiều sai phạm cả về tài chính, quản lý và chuyên môn.

Tuy nhiên, dù việc ông Thuận đang bị tố cáo và những sai phạm trong tố cáo được Sở GD&ĐT tỉnh Gia Lai kết luận là đúng, nhưng ông Thuận vẫn đạt danh hiệu Lao động tiên tiến năm học 2014-2015.

Không chỉ vậy, theo tố cáo của giáo viên và học sinh, năm học 2015-2016, ông Thuận vẫn tiếp tục thu những khoản thu ngoài quy định, thậm chí có khoản còn cao hơn năm trước, gây bức xúc cho phụ huynh học sinh trong trường...

Thiên Thư

 

live house Sơ đồ trang web