chó mèo đánh nhau

Tỉnh đầu tiên ở miền Tây cho học sinh nghỉ học thêm 1 tuần

(Dân trí) - Sáng nay, Sở GD&ĐT tỉnh Đồng Tháp vừa phát đi thông báo khẩn đến các cơ sở trường học về việc cho tất cả học sinh tiếp tục nghỉ học đến 16/2.

Sáng 6/2, ông Bùi Quý Khiêm - Chánh văn phòng Sở GD&ĐT Đồng Tháp cho biết, theo chỉ đạo Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp, để thực hiện tốt các công việc phòng chống dịch nCoV trên địa bàn tỉnh, các cơ sở giáo dục mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông và giáo dục thường xuyên sẽ tiếp tục nghỉ học đến ngày 16/2. Ngày thứ Hai, 17/2 học sinh sẽ đi học trở lại.
 
Tỉnh đầu tiên ở miền Tây cho học sinh nghỉ học thêm 1 tuần - 1

Sở GD&ĐT Đồng Tháp vừa có thông báo khẩn đến các trường học về việc cho các học sinh nghỉ học đến 16/2 (ảnh minh họa)

Trên tinh thần này, Sở GD&ĐT Đồng Tháp thông báo đến thủ trưởng các đơn vị trường học, thông báo đến cán bộ, giáo viên, học sinh, cha mẹ học sinh và học viên biết.

Đồng thời, tiếp tục thực hiện công việc vệ sinh trường, chủ động liên hệ với cơ quan y tế để phun khử trùng.

Ngoài ra, Sở GD&ĐT còn chỉ đạo các trường, giáo viên không tổ chức dạy thêm, học thêm; bồi dưỡng học sinh giỏi; các hoạt động khác có huy động học sinh tham gia dưới bất cứ hình thức nào.

Trước đó, như Dân trí đã thông tin, Sở GD&ĐT Đồng Tháp cho học sinh, sinh viên (mầm non đến THPT, CĐ và ĐH) nghỉ học từ ngày 3/2 đến 9/2. Trong thời gian này, thầy cô giáo phải có mặt ở nhà trường vệ sinh trường lớp; phối hợp với các Trung tâm y tế phun thuốc khử trùng ở một số cơ sở giáo dục.

Nguyễn Hành

Đọc thêm
chó mèo đánh nhau Sơ đồ trang web

1234