app cá độ bóng đá

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc dự khai giảng Trường Hy Vọng

Hoài Sơn

(Dân trí) - Chiều 26/8 , Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc dự lễ khai giảng năm học mới 2022-2023 ở Trường Hy Vọng tại Đà Nẵng, ngôi trường có hơn 200 học sinh là trẻ mồ côi do Covid-19.

Với chủ đề "Lan tỏa yêu thương", ngày hội tới trường đầu tiên ở trường tại trường Tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học phổ thông Hy Vọng (Trường Hy Vọng - Hope School) tại Đà Nẵng diễn ra trong không khí náo nức, xúc động.

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc dự khai giảng Trường Hy Vọng - 1

Chiều 26/8, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã đến dự ngày hội tới trường tại trường Tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học phổ thông Hy Vọng, thành phố Đà Nẵng - ngôi trường liên cấp dành cho hơn 200 em học sinh mồ côi cha, mẹ do dịch Covid-19 (Ảnh: Hoài Sơn).

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc dự khai giảng Trường Hy Vọng - 2

200 học sinh đầu tiên của Trường Hy Vọng đến từ 41 tỉnh, thành trong cả nước, về chung một trường học với mong muốn các em được đón nhận sự yêu thương, được nâng bước trên con đường học tập và trưởng thành (Ảnh: Hoài Sơn).

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc dự khai giảng Trường Hy Vọng - 3

Khoảnh khắc lan tỏa yêu thương xúc động trong ngày hội có chủ đề "Lan tỏa yêu thương" (Ảnh: Hoài Sơn).

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc dự khai giảng Trường Hy Vọng - 4

Trong không khí xúc động, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc thay mặt lãnh đạo Đảng và Nhà nước gửi tới các thầy cô giáo và các em học sinh trường Hy Vọng. Chủ tịch nước cũng tin tưởng rằng đúng như tên gọi của trường, các em sẽ trở thành những công dân, những trí thức biết yêu thương và hạnh phúc (Ảnh: Hoài Sơn).

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc dự khai giảng Trường Hy Vọng - 5

Chủ tịch nước cũng mượn lời danh nhân Nguyễn Trãi gửi lời dặn dò tới thầy giáo và các học sinh trường Hy Vọng - "Nên thợ nên thầy vì có học, no ăn no học bởi hay làm" và nhắn nhủ học tập tốt, sống tốt là cách tốt nhất để báo hiếu, để tri ân những người đã giúp đỡ các cháu (Ảnh: Hoài Sơn).

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc dự khai giảng Trường Hy Vọng - 6

Đáp lời Chủ tịch nước, ông Trương Gia Bình - Chủ tịch Hội đồng Sáng lập Trường Hy Vọng bày tỏ sự tham dự của Chủ tịch nước là niềm hạnh phúc lớn lao, sự động viên quý giá đối với các em học sinh Trường Hy Vọng nói riêng và học sinh cả nước nói chung (Ảnh: Hoài Sơn).

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc dự khai giảng Trường Hy Vọng - 7

Các em học sinh bày tỏ biết ơn Chủ tịch nước đã đến thăm cùng các bác, các cô chú đã xây dựng một ngôi trường, dành tình yêu thương cho các em (Ảnh: Hoài Sơn).

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc dự khai giảng Trường Hy Vọng - 8

Trong ngày hội trường, các em học sinh cùng thưởng thức những món quà quê đặc trưng nơi các em được sinh ra và lớn lên, cùng tham gia vào những trò chơi dân gian (Ảnh: Hoài Sơn).

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc dự khai giảng Trường Hy Vọng - 9

Trường Hy Vọng được thành lập bởi tập đoàn FPT và quỹ Hy Vọng. Trường được thành lập nhằm nuôi dưỡng, đào tạo các em học sinh mất cha mẹ vì đại dịch Covid-19, với mong muốn chia sẻ, yêu thương, nâng bước trưởng thành cho các em (Ảnh: Hoài Sơn).

app cá độ bóng đá Sơ đồ trang web