app fun88

Uma Thurman đính hôn với triệu phú Thụy Sỹ

(Dân trí) - Ngôi sao của “Kill Bill” đã đính hôn với bạn trai Arpad "Arki" Busson, một triệu phú người Thụy Sỹ. Thông tin này do chính đại diện của Uma xác nhận.

Uma Thurman, 38 tuổi, và Arpad "Arki" Busson, 45 tuổi đã đính hôn với nhau cách đây ít ngày. Thông tin này do đại diện của Uma Thurman xác nhận với tạp chí People.

 

Arpad "Arki" Busson đã cầu hôn Uma Thurman bằng một chiếc nhẫn kim cương 8 cara và xung quanh đính 20 viên kim cương nhỏ hơn. Một nguồn tin cho hay: “Chiếc nhẫn đính hôn này vô cùng đẹp và hoàn hảo”.

 

Arpad "Arki" Busson và Uma Thurman hẹn hò với nhau từ mùa hè năm ngoái sau khi bất ngờ gặp gỡ ở Milan, Ý. Kể từ đó mối quan hệ của cặp đôi này ngày càng tốt lên bất chấp sự xa cách về địa lý (chàng ở London còn nàng ở New York).

 

Uma Thurman đính hôn với triệu phú Thụy Sỹ - 1
 Uma Thurman và Arpad "Arki" Busson

 

Uma Thurman từng kết hôn với nam diễn viên Gary Oldman vào năm 1990 và ly dị 2 năm sau đó. Cô kết hôn với diễn viên Ethan Hawke vào năm 1998 và họ có với nhau 2 con là Maya Ray, 10 tuổi; Levon Roan 6 tuổi trước khi ly dị vào năm 2004.

 

Sau khi chia tay Ethan Hawke, Uma Thurman cặp kè với ông chủ khách sạn Andre Balazs một thời gian khá dài nhưng mối quan hệ của cặp đôi này đã kết thúc vào tháng 3/2007.

 

Thương gia giàu có Arpad "Arki" Busson từng là hôn phu của siêu mẫu Elle Macpherson và có hai con trai với Elle trước khi chia tay vào năm 2005.

 

Dù đã đính hôn nhưng Arpad "Arki" Busson và Uma Thurman vẫn chưa lên kế hoạch cho đám cưới của mình. Hôm 25/6 vừa qua Uma Thurman và Arpad "Arki" Busson nắm tay nhau rất hạnh phúc đi dự tiệc mừng sinh nhật cựu tổng thống Nam Phi Nelson Mandela diễn ra tại công viên Hyde Park ở London.

 

Vĩnh Ngọc

TheoPeople

app fun88 Sơ đồ trang web

1234