rút tiền w88

Tài tử nhiễm HIV Charlie Sheen bị lộ một loạt clip nóng

(Dân trí) - Chưa thoát khỏi tai tiếng nhiễm HIV, Charlie Sheen lại tiếp tục bị tung ra một loạt video sex với những người tình trước đây, trong đó có cả với cô vợ cũ nóng bỏng Brooke Mueller và một bạn tình chuyển giới.

Charlie Sheen lao đao vì bị lộ clip nóng
Charlie Sheen lao đao vì bị lộ clip nóng

Hồi tuần trước, Charlie Sheen trở thành tâm điểm chú ý của truyền thông khi thú nhận trên chương trình "Today show" chuyện đã bị nhiễm HIV từ nhiều năm trước. Nam tài tử Hollywood cũng cho biết, bản thân đã phải chi ra hàng chục triệu đô la để “bịt miệng” những người tình trong quá khứ. Lúc này, Charlie Sheen cũng đang phải rất cố gắng để ngăn các clip nóng của mình không bị công khai.

Hình ảnh của Charlie Sheen trong một đoạn clip nóng
Hình ảnh của Charlie Sheen trong một đoạn clip nóng

Một trang tin tiết lộ, có ít nhất 5 đoạn clip nóng quay cảnh thác loạn của Charlie Sheen đã bị rò rỉ. Trong các clip này, nam tài tử phim “Two and a half men” không chỉ đang trong tình trạng phê thuốc mà còn cố quyến rũ một bạn tình chuyển giới và có nhiều màn mây mưa nóng bỏng trong phòng khách sạn.

Đoạn clip thuộc về chính bạn tình chuyển giới của Charlie Sheen, là một diễn viên đồng tính tại Hollywood. Charlie Sheen đã rất cố gắng để che đậy những clip nóng này như không thành công.

Charlie Sheen đã phải tốn hàng triệu đô la để “bịt miệng” các nhân tình trước
Charlie Sheen đã phải tốn hàng triệu đô la để “bịt miệng” các nhân tình trước

Theo trang tin RadarOnline, đoạn clip này này liên quan đến vụ kiện 20 triệu đô la, trong đó chính nguyên đơn cáo buộc Charlie Sheen đã lây bệnh herpes cho mình. Trong đơn kiện, nguyên đơn miêu tả là đã bị "một ngôi sao hạng A dụ dỗ vào phòng khách sạn sang trọng để phục vụ những ham muốn tình dục dâm ô". Vào thời điểm đó, Charlie Sheen đã cam đoan với bạn tình là mình không hề mắc các bệnh lây qua đường tình dục. Tuy nhiên sau cuộc mây mưa, nguyên đơn đã bị lây bệnh mụn rộp herpes.

Charlie Sheen đã phải “móc hầu bao” chi tới hàng triệu đô la để có thể dẹp yên những kiện cáo và thu hồi được đoạn băng gốc. Tuy nhiên, những bản phim lậu đã được sao chép và bán lại cho báo chí. Sau thông tin Charlie Sheen nhiễm HIV, các clip này lại càng trở nên “đắt hàng” hơn bao giờ hết.

Charlie Sheen bị lộ cả clip nóng với vợ cũ Brooke Mueller
Charlie Sheen bị lộ cả clip nóng với vợ cũ Brooke Mueller

Ngoài ra, Charlie Sheen còn bị lộ cả một clip nóng giữa nam tài tử và vợ cũ Brooke Mueller. Đoạn clip được ghi lại hồi năm 2009, khi cặp đôi đi nghỉ Giáng sinh ở Aspen.

Dung Nhi

Theo DM

Tài tử nhiễm HIV Charlie Sheen bị lộ một loạt clip nóng - 5
Dòng sự kiện:Sao Hollywood nhiễm HIV
rút tiền w88 Sơ đồ trang web