danh bai truc tuyen

Người nổi tiếng đau buồn khi nghe tin nhà thờ Đức Bà bị cháy

(Dân trí) - Các sao quốc tế như Idris Elba, Ellie Goulding, Dua Lipa, Cher... đã lên tiếng cầu nguyện cho nhà thờ Đức Bà ở Paris sau khi hay tin nhà thờ nổi tiếng nhất thế giới đang chìm trong biển lửa.

Cháy lớn ở nhà thờ Đức Bà

Một ngọn lửa tàn khốc đã thiêu rụi một phần nhà thờ Đức Bà nổi tiếng thế giới ở Paris. Sau khi hay tin này, nhiều ngôi sao đình đám thế giới đã lên tiếng bày tỏ sự đau buồn và cầu nguyện cho nhà thờ. 

Người nổi tiếng đau buồn khi nghe tin nhà thờ Đức Bà bị cháy - 1

Theo tờ France 24, ngọn lửa bắt đầu bùng phát vào khoảng 6:30 chiều giờ địa phương và phá hủy một phần mái nhà của nó. Đến bây giờ, nguyên nhân của vụ cháy vẫn chưa được xác định rõ ràng, một phát ngôn viên của nhà thờ nói với tờ New York Times.

Vẻ đẹp của nhà thờ Đức Bà

Nhà thờ Đức Bà là điểm du lịch nổi tiếng nước Pháp và thu hút tới 12 triệu lượt khách mỗi năm. Những hình ảnh trên mạng cho thấy đám cháy lớn và khói bao trùm phần nóc của nhà thờ 850 năm tuổi. Lực lượng cứu hỏa nhận định nhiều khả năng vụ việc có liên quan đến hoạt động tu sửa đang thực hiện tại đó.

Người nổi tiếng đau buồn khi nghe tin nhà thờ Đức Bà bị cháy - 2

Cựu người mẫu Ivanka Trump - ái nữ của tổng thống Mỹ viết trên trang cá nhân rằng: "Thật đau lòng khi phải chứng kiến ngọn lửa thiêu cháy nhà thờ Đức Bà Paris. Tôi cầu nguyện sự bình an cho tất cả mọi người."

Người nổi tiếng đau buồn khi nghe tin nhà thờ Đức Bà bị cháy - 3

Sao truyền hình thực tế Kris Jenner viết: "Thật đau buồn, tôi xin chia sẻ với Paris. Chúng tôi cầu mong nhà thờ sẽ sớm được trùng tu lại. Cảm ơn những người lính cứu hỏa dũng cảm đã làm việc vất vả trong nguy hiểm để cứu nhà thờ."

Người nổi tiếng đau buồn khi nghe tin nhà thờ Đức Bà bị cháy - 4

Ca sỹ xinh đẹp Camila chia sẻ trên trang cá nhân: "Trái tim tôi tan vỡ khi nhìn thấy lửa cháy ở nhà thờ Đức Bà. Tôi sẽ không bao giờ quên lần đầu tiên đến thăm Paris và chiêm ngưỡng vẻ đẹp của nhà thờ."

Người nổi tiếng đau buồn khi nghe tin nhà thờ Đức Bà bị cháy - 5

Ca sỹ Elliie Goulding viết trên trang cá nhân: "Tôi cảm thấy rất đau buồn, quá nhiều mất mát chỉ sau vài giây. Tôi cầu nguyện (việc mà tôi rất ít làm) cho ngọn lửa được khống chế, thực sự quá đau lòng."

Người nổi tiếng đau buồn khi nghe tin nhà thờ Đức Bà bị cháy - 6

Cựu tổng thống Mỹ Obama viết trên trang cá nhân rằng: "Nhà thờ Đức Bà là một trong những kho báu vĩ đại của thế giới và chúng tôi chia buồn với người dân Pháp trong thời gian này. Chúng ta than khóc khi thấy lịch sử đã mất - nhưng chúng ta cũng có thể sẽ phục dựng lại cho ngày mai.... một cách mạnh mẽ nhất có thể."

Người nổi tiếng đau buồn khi nghe tin nhà thờ Đức Bà bị cháy - 7

Diva Cher viết trên trang cá nhân: "Tôi cầu nguyện cho nhà thở Đức Bà"

Người nổi tiếng đau buồn khi nghe tin nhà thờ Đức Bà bị cháy - 8

Nam diễn viên nổi tiếng với phim Thor Idris Elba chia sẻ: "Tôi không thể tin điều đã xảy ra với nhà thờ Đức Bà."

Người nổi tiếng đau buồn khi nghe tin nhà thờ Đức Bà bị cháy - 9

Ngôi sao vừa giành giải Grammy Dua Lipa thì bày tỏ: "Lịch sử sụp đổ ngay trước mắt chúng ta. Trái tim tôi tan vỡ."

Người nổi tiếng đau buồn khi nghe tin nhà thờ Đức Bà bị cháy - 10

Nữ diễn viên Patricia Arquette viết trên trang cá nhân rằng: "Thật đau khổ khi chứng kiến sự mất mát này. Xin cảm ơn những người lính cứu hỏa đang nỗ lực chiến đấu với ngọn lửa." 

Người nổi tiếng đau buồn khi nghe tin nhà thờ Đức Bà bị cháy - 11

Diễn viên Mira Sorvino tâm sự, đây là nhà thờ yêu thích nhất của cô trên thế giới và rất buồn khi biết về vụ cháy này 

Người nổi tiếng đau buồn khi nghe tin nhà thờ Đức Bà bị cháy - 12

Nam ca sỹ Josh Groban tâm sự: "Chứng kiến nhà thờ Đức Bà bị cháy là nỗi buồn quá lớn. Tôi xin gửi tình yêu tới người dân Pháp, hi vọng họ sẽ sớm giải quyết được tình hình, nhà thờ sẽ tồn tại..."

Quang cảnh nên thơ của nhà thờ Đức Bà

Kiều Minh

TheoPeople

danh bai truc tuyen Sơ đồ trang web

1234