kèo trên là gì

Maya khoe vòng 1 nóng bỏng sau phẫu thuật thẩm mỹ

(Dân trí) - “Bà mẹ một con” Maya trở nên sexy, trẻ trung và đầy quyến rũ hơn sau khi phẫu thuật thẩm mỹ “trùng tu” khuôn mặt và vòng 1 tại Hàn Quốc.

Nữ ca sĩ kiêm diễn viên đã chi hơn 800 triệu đồng cho 2 lần tu sửa lại nhan sắc tại Hàn Quốc sau thời gian xuống sắc sau khi sinh con do bị mất ngủ kéo dài khiến bọng mắt thâm, cơ mặt và vòng 1 đều bị chảy xệ. Chính vì thế, Maya đã chọn cách làm đẹp bằng việc đi phẫu thuật thẩm mỹ lại khuôn mặt và nâng vòng 1 đầy đặn hơn.

Việc Maya “đập đi xây lại” toàn bộ gương mặt và dám công khai việc làm đẹp bằng cách phẫu thuật của bản thân mình đến công chúng, đã nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả.

Maya khoe vòng 1 sexy sau thời gian phẫu thuật tại Hàn Quốc.
Maya khoe vòng 1 sexy sau thời gian phẫu thuật tại Hàn Quốc.

Tuy nhiên, vì mới trùng tu lại khuôn mặt không lâu, Maya lại đi nâng cấp vòng 1 sau khi sinh em bé cũng khiến nhiều người lo ngại việc cô có thể bị nghiện phẫu thuật thẩm mỹ.

Trước những lời bình luận đó, Maya vẫn bày tỏ quan niệm làm đẹp đúng đắn của bản thân mình. Với Maya việc phẫu thuật không chỉ làm đẹp cho bản thân mà còn làm mới hình tượng trẻ trung, xinh đẹp trong mắt công chúng.

“Việc phẫu thuật thẩm mỹ khiến mình cảm thấy thoải mái hơn khi được chỉnh sửa những khuyết điểm của bản thân. Nhờ đó tôi thấy tự tin và hứng khởi hơn trong công việc mà mình đang theo đuổi”, Maya nói. Cô cũng chia sẻ, người đồng hành với mình trong thời gian phẫu thuật tại Hàn Quốc là Á khôi Mai Diệu Linh, cũng là người được mệnh danh “Nữ hoàng dao kéo”.

Maya chia sẻ, cuộc sống của mình và con gái rất hạnh phúc. Vì muốn dành tình yêu thương cho con gái và chăm lo cho ba mẹ nên người đẹp không vội để tìm kiếm cho mình một cuộc tình mới.

Maya cũng thổ lộ, bản thân không chấp nhận làm người thứ ba trong cuộc tình của người khác. Vì trong tình yêu người thứ ba sẽ luôn không bao giờ được hạnh phúc trọn vẹn…

Hình ảnh Maya khoe thân hình quyến rũ và vòng 1 nóng bỏng sau thời gian phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc:

Maya khoe vòng 1 nóng bỏng sau phẫu thuật thẩm mỹ - 2

Maya khoe vòng 1 nóng bỏng sau phẫu thuật thẩm mỹ - 3

Maya khoe vòng 1 nóng bỏng sau phẫu thuật thẩm mỹ - 4

Maya khoe vòng 1 nóng bỏng sau phẫu thuật thẩm mỹ - 5

Maya khoe vòng 1 nóng bỏng sau phẫu thuật thẩm mỹ - 6

Maya khoe vòng 1 nóng bỏng sau phẫu thuật thẩm mỹ - 7

Maya khoe vòng 1 nóng bỏng sau phẫu thuật thẩm mỹ - 8

Nguyễn Hằng

kèo trên là gì Sơ đồ trang web

1234