bắt tỷ số bóng đá

Kyo York và Thành Trung làm MC Đồ Rê Mí

(Dân trí) - Anh chàng người Mỹ chỉ thích hát nhạc Việt vừa đồng ý góp mặt trong chương trình truyền hình thực tế dành cho thiếu nhi Đồ Rê Mí Đôi 2013, anh sẽ dẫn chương trình cặp cùng diễn viên hài Thành Trung.

Đồ Rê Mí Đôi 2013 chính thức khởi động, tuy nhiên gương mặt dẫn chương trình nào sẽ trở thành “linh hồn” của các show diễn, đặc biệt là kết nối ban giám khảo cùng các em nhỏ vô cùng dễ thương? Kyo York và Thành Trung chính là đáp án cho câu hỏi này.
 
Kyo York và Thành Trung làm MC Đồ Rê Mí


Kyo York và Thành Trung làm MC Đồ Rê Mí


Kyo York và Thành Trung làm MC Đồ Rê Mí


 

Đến gần hơn với khán giả truyền hình qua chương trình truyền hình thực tế về ca nhạc, Kyo York gây nhiều cảm tình bởi ngoại hình điển trai, giọng hát ấm áp. Anh còn có sự say mê với văn hóa và ngôn ngữ Tiếng Việt, đặc biệt là rất yêu trẻ con. Thông tin Kyo trở thành người dẫn chương trình cho Đồ Rê Mí 2013 chắc chắn sẽ mang lại sự mới mẻ cho chương trình truyền hình thực tế cho trẻ em năm thứ 7 này.

 

Hiện tại Đồ Rê Mí đang xúc tiến những hoạt động ghi hình đầu tiên cho vòng Ghép đôi. Tiếp xúc với các em nhỏ trên sóng truyền hình, chàng trai người Mỹ cảm thấy thực sự thú vị. “Các em thí sinh có độ tuổi tương đối đều nhau và rất hồn nhiên, đáng yêu. Các bé hay trò chuyện cùng Kyo và đặt rất nhiều câu hỏi, từ “Mắt chú “Tây”màu gì? Tại sao lại là màu xanh dương?” đến việc “Chú có biết hát hay không?” - Kyo hào hứng chia sẻ.

 

Đồng hành cùng Kyo trên sân khấu là nghệ sĩ hài Thành Trung - cặp đôi này hứa hẹn sẽ mang đến những màn tung hứng thú vị trong chương trình. Đồ Rê Mí Đôi 2013 sẽ phát sóng số đầu tiên trong vòng Ghép đôi vào 20h tối chủ nhật ngày 7/7 tới trên kênh VTV3.
 

 Kiều My

bắt tỷ số bóng đá Sơ đồ trang web