con giải là con gì

Khi các sao thực sự trưởng thành cùng vai diễn

(Dân trí) - Các loạt phim nhượng quyền thương mại thường kéo dài trong suốt nhiều năm trời và dĩ nhiên, những ngôi sao trong phim cũng “thay da, đổi thịt” cùng năm tháng.

Khi các sao thực sự trưởng thành cùng vai diễn - Ảnh 1.

Khi phần phim đầu tiên "Harry Potter and the Sorcerer’s stone" được bấm máy, Matthew Lewis chỉ mới 11 tuổi đầu và đến khi phần phim cuối cùng "Harry Potter and the deathly hallows: Part II" ra mắt, Matthew đã trở thành một chàng trai 21 tuổi vạm vỡ.

Khi các sao thực sự trưởng thành cùng vai diễn - Ảnh 2.

Kristen Stewart chỉ mới 17 tuổi khi lần đầu xuất hiện trong loạt phim "Twilight" đình đám. Đến năm 2012, khi phần phim cuối cùng được bấm máy, nữ diễn viên đã bước sang tuổi 22 nhưng nhân vật Bella trong phim thì vẫn mãi ở lại với tuổi 18.

Khi các sao thực sự trưởng thành cùng vai diễn - Ảnh 3.

Nam diễn viên Chris Hemsworth 28 tuổi cao to, đẹp trai, nam tính đã hoàn toàn chinh phục nhà sản xuất bộ phim "Thor". Và đến phần phim "Avengers: Infinity war" sẽ ra mắt trong năm 2018 này, Chris Hemsworth đã trưởng thành hơn hẳn ở tuổi 34.

Khi các sao thực sự trưởng thành cùng vai diễn - Ảnh 4.

Khi mới 32 tuổi, Al Pacino đã gây ấn tượng mạnh với phần phim "The Godfather" hồi năm 1972. Và sau 18 năm, nam tài tử vẫn hết sức phong độ, lịch lãm trong phần phim cuối cùng của "The Godfather".

Khi các sao thực sự trưởng thành cùng vai diễn - Ảnh 5.

Hồi năm 2001, John Dorian mới 26 tuổi trong lần đầu xuất hiện trong "Scrubs". Và khi mùa phim cuối cùng được ra mắt vào năm 2010, nam tài tử đã bước sang tuổi 35.

Khi các sao thực sự trưởng thành cùng vai diễn - Ảnh 6.

Nhiều khán giả đã bất ngờ khi phát hiện Harrison Ford đã có 27 năm gắn bó với thương hiệu phim "Indiana Jones". Harrison Ford mới 39 tuổi khi đóng phần đầu "Indiana Jones and the raiders of the lost ark" nhưng khi tham gia "Indiana Jones and the kingdom of the crystal skull", nam tài tử đã 66 tuổi.

Khi các sao thực sự trưởng thành cùng vai diễn - Ảnh 7.

Orlando Bloom dường như có "thuốc bảo quản" nhan sắc đặc biệt khiến cho nam tài tử chẳng hề già đi, kể từ lần đầu tham gia "The lord of the rings: The fellowship of the ring" hồi năm 2001 cho đến lúc tận lúc đóng "The hobbit: The battle of the five armies" vào năm 2014.

Khi các sao thực sự trưởng thành cùng vai diễn - Ảnh 8.

Khi "Twin Peaks" ra mắt hồi thập niên 90, Mädchen Amick là một cô gái 20 tuổi ngập tràn xuân sắc. Và sau 27 năm, nữ diễn viên vẫn hết sức sexy, quyến rũ trong lần trở lại với mùa phim thứ ba của "Twin Peaks".

Khi các sao thực sự trưởng thành cùng vai diễn - Ảnh 9.

Các fans hâm mộ của loạt phim "Fast and the Furious" có lẽ không hề nhận ra sự thay đổi của Vin Diesel theo từng phần phim. Tuy vậy, trong phần đầu Vin Diesel chỉ mới 34 tuổi còn trong phần phim gần đây nhất của "Fast and the Furious", nam tài tử đã chạm mốc tuổi ngũ tuần.

Khi các sao thực sự trưởng thành cùng vai diễn - Ảnh 10.

Scarlett Johansson lần đầu đóng vai "góa phụ đen" Natasha Romanoff trong phim "Iron man 2" hồi năm 2010. Và sau 8 năm, các fans hâm mộ vẫn nóng lòng gặp lại Natasha Romanoff trong bom tấn "Avengers: Infinity war".

Khi các sao thực sự trưởng thành cùng vai diễn - Ảnh 11.

Sau 15 năm kể từ phần phim đầu tiên của "Bridget Jones’s diary", Renée Zellweger đã thay đổi khá nhiều và ngoại hình của nữ diễn viên này trong "Bridget Jones’s baby" (2016) đã không còn được đáng yêu, bầu bĩnh như trước đây.

Khi các sao thực sự trưởng thành cùng vai diễn - Ảnh 12.

Sức hấp dẫn của George Clooney và Brad Pitt không thay đổi quá nhiều trên màn ảnh vì "Ocean’s eleven" và "Ocean’s thirteen" chỉ cách nhau có 6 năm sản xuất.

Khi các sao thực sự trưởng thành cùng vai diễn - Ảnh 13.

Ewan McGregor 28 tuổi khi tham gia "Star wars episode I: The phantom menace" hồi năm 1999 và trong phần phim "Star wars episode III: Revenge of the Sith", Ewan McGregor cũng chỉ mới bước sang tuổi 34 nhưng đã được hóa trang cho già "chát".

Dung Nhi

TheoBR

con giải là con gì Sơ đồ trang web

1234