kèo trên

Công Vinh từng khuyên Thuỷ Tiên hãy dừng lòng tham lại... để thấy hạnh phúc

(Dân trí) - "Công Vinh nói với Thuỷ Tiên rằng: “Nếu không biết dừng lại lòng tham của mình, thì sẽ không bao giờ em thấy hạnh phúc được đâu”, Thuỷ Tiên chia sẻ.

Thủy Tiên - Đôi mắt người xưa

Trong chương trình “Chuyện của sao”, Thuỷ Tiên cho rằng, nhân duyên của cô và cầu thủ Công Vinh đến từ sự đồng cảm sâu sắc của hai trái tim. Bên nhau được bền lâu, êm ấm cũng nhờ sự thấu hiểu. Thuỷ Tiên nói: “Cuộc đời là một bức tranh, có hồng, có xanh thì phải có xám, có tối. Tuổi thơ của cả hai đã lắm những màu đen rồi, bây giờ là lúc vẽ màu sáng cho cuộc đời của mình”.

Đến với “Chuyện của sao”, giọng ca “Dành cả thanh xuân” để yêu ai đó không chỉ mang đến ba ca khúc: Chỉ cần anh thôi, Sài Gòn bận lắmThành phố buồn, cô còn có những phút trải lòng về những khoảng lặng trong cuộc sống thời gian vừa qua.

Thuỷ Tiên vừa chuyển hướng sang hát nhạc bolero.
Thuỷ Tiên vừa chuyển hướng sang hát nhạc bolero.

Nữ ca sĩ chia sẻ: “Tiên trải qua giai đoạn đi tìm chính mình, xây dựng thương hiệu cho bản thân, cũng đi hết những ngày “cày như trâu, bò”, bây giờ tôi không thiếu gì, chỉ thấy thiếu ngủ sau những năm tháng miệt mài làm việc.

Tiên bây giờ, không cần phải cố gắng như vậy nữa, nên sống chậm lại để có sức khoẻ, để hưởng thụ những thành quả mình làm ra, sắp xếp cuộc sống lại, cho mọi thứ nhẹ nhàng hơn và cũng đến lúc nhường sân lại cho đàn em của mình có cơ hội toả sáng”.

Tuy nhiên, nhường sân không có nghĩa là từ bỏ. Là một nghệ sĩ đa tài, Thuỷ Tiên đâu chỉ biết hát mà còn có tài năng sáng tác. Cô lui về nhường sân cho đàn em để dành thời gian chăm sóc cho gia đình, dành những khoảng không gian bình yên cho tâm hồn có thêm sự chiêm nghiệm để sáng tác, đấy là cách mà Thuỷ Tiên duy trì niềm đam mê nghệ thuật của mình.

Thuỷ Tiên và Công Vinh đang có những tháng ngày tận hưởng hạnh phúc.
Thuỷ Tiên và Công Vinh đang có những tháng ngày tận hưởng hạnh phúc.

Sau khi trải qua rất nhiều thăng trầm, biến cố… giờ đây khó mà có thể nhìn thấy được một Thuỷ Tiên nổi loạn, cá tính của ngày nào. Giọng ca gốc Kiên Giang đã sâu sắc và trưởng thành với những suy nghĩ và cách sống rất nhẹ nhàng.

Thuỷ Tiên cho rằng, không cần phải giàu có hay phải có được mọi thứ trên đời mới là hạnh phúc. Từ câu chuyện cuộc đời mình, con người hạnh phúc khi biết được điểm dừng, biết cảm thấy đủ, dừng lại hưởng thụ, đấy mới là hạnh phúc.

Kể về câu chuyện của mình, Thuỷ Tiên nói: “Vào những ngày mới quen Công Vinh, một trong những cuộc điện thoại đầu tiên, anh Vinh hỏi Tiên “Ước mơ tương lai của em là gì?”, Tiên bảo rằng, chỉ muốn có một chiếc xe hơi để đi lại không bị nắng mưa, tài khoản có 2-3 tỷ và một căn nhà có hai phòng ngủ, vậy là đủ”.

Cả hai luôn nắm chặt tay nhau.
Cả hai luôn nắm chặt tay nhau.

Công Vinh từng nói với Thuỷ Tiên rằng: “Nếu không biết dừng lại lòng tham của mình, thì sẽ không bao giờ em thấy hạnh phúc được đâu”. Thuỷ Tiên đã suy nghĩ rất nhiều về điều chồng mình nói. Cô nhận ra anh nói đúng! Cảm thấy đã có đủ những gì mơ ước nên quyết định dừng lại, tận hưởng những gì mình đang có.

thuy tien - con g vinh (1)

Hà Tùng Long

kèo trên Sơ đồ trang web

1234