kèo hay

Biết Charlie Sheen nhiễm HIV, bạn gái cũ vẫn thoải mái trong chuyện “yêu”

(Dân trí) - Amanda Bruce, tình cũ của Charlie Sheen vừa gây sốc khi tiết lộ, chính cô nàng đã lờ đi lời cảnh báo của bác sĩ và quan hệ tình dục không an toàn với nam tài tử trong suốt tám tháng trời.

Amanda Bruce, cô bạn gái cũ “dũng cảm” của Charlie Sheen
Amanda Bruce, cô bạn gái cũ “dũng cảm” của Charlie Sheen

Mới đây, Amanda Bruce, một trong những “bóng hồng” quá khứ của Charlie Sheen đã xuất hiện trên chương trình The Dr. Oz và thoải mái chia sẻ về chuyện yêu đương trước đây giữa cô và nam tài tử Hollywood.

Tài tử Hollywood chính thức lên sóng truyền hình thừa nhận nhiễm HIV

 

Amanda hồi tưởng lại, Charlie Sheen đã nghẹn ngào trong nước mắt khi tiết lộ rằng ông đã bị nhiễm HIV. Amanda cũng đã tham khảo ý kiến của bác sĩ và dùng thuốc PrEP (một loại thuốc làm giảm nguy cơ nhiễm virus HIV) trước khi quan hệ tình dục với Charlie Sheen. Cặp đôi thậm chí đã có những màn mây mưa nóng bỏng vào mỗi đêm mà không hề có thêm bất kì biện pháp bảo vệ nào khác.

Amanda Bruce khẳng định từng thực sự yêu thương Charlie Sheen
Amanda Bruce khẳng định từng thực sự yêu thương Charlie Sheen

“Thực tế thì chúng tôi đã biết nhau trong nhiều tháng trước khi bắt đầu làm chuyện đó. Và chúng tôi là một cặp, tôi thực sự đã yêu anh ấy”, Amanda Bruce lí giải về quyết định cực kì “mạo hiểm” của bản thân.

Bác sĩ cá nhân của Charlie Sheen cũng đã lên sóng truyền hình
Bác sĩ cá nhân của Charlie Sheen cũng đã lên sóng truyền hình

Bác sĩ cá nhân của Charlie Sheen, Tiến sĩ Robert Huizenga cũng đã tham gia chương trình và khẳng định mình đã khuyên Amanda suy nghĩ “chín chắn” hơn trong chuyện này. Tuy nhiên, bạn gái cũ của Charlie Sheen đã hoàn toàn phớt lờ các ý kiến chuyên môn.

Amanda Bruce vốn là một y tá và dù biết Charlie Sheen đã nhiễm HIV nhưng cô nàng vẫn quấn quýt với nam tài tử 50 tuổi trong suốt tám tháng trời. Amanda cũng cho biết, cô đã đi xét nghiệm máu và kết quả vẫn đang là âm tính với HIV.

Charlie Sheen nhận được sự ủng hộ to lớn từ tình cũ
Charlie Sheen nhận được sự ủng hộ to lớn từ tình cũ

Hiện tại, Amanda Bruce đã chia tay với Charlie Sheen nhưng cả hai vẫn giữ mối quan hệ hết sức gần gũi. Nữ y tá cũng cho biết, cô đã tìm cách thuyết phục Sheen công khai tình trạng sức khỏe ngay từ lần đầu gặp gỡ. Lúc này, tình cũ của nam tài tử Hollywood chỉ mong muốn có thể lên tiếng ủng hộ và động viên Charlie Sheen vượt qua những ánh mắt kì thị xung quanh.

Thu Đông

Theo DM

Biết Charlie Sheen nhiễm HIV, bạn gái cũ vẫn thoải mái trong chuyện “yêu” - 5
Dòng sự kiện:Sao Hollywood nhiễm HIV
Đọc thêm
kèo hay Sơ đồ trang web