hình ảnh bóng đá

Bạn diễn run rẩy nhớ lại chuyện đóng cảnh “yêu” cùng Charlie Sheen

(Dân trí) - Jenny McCarthy từng có khoảng thời gian làm “người yêu” của Charlie Sheen trong loạt phim truyền hình ăn khách “Two and a half men”. Tuy nhiên, cô người mẫu nóng bỏng lại không mảy may hay biết chuyện nam tài tử nhiễm HIV cho tới tận khi truyền thông đưa tin.

Cựu người mẫu Playboy rất “bức xúc” vì chuyện của Charlie Sheen
Cựu người mẫu Playboy rất “bức xúc” vì chuyện của Charlie Sheen

Cựu người mẫu Playboy Jenny McCarthy đã rất bàng hoàng khi hay tin người đồng nghiệp Charlie Sheen của mình đã bị nhiễm HIV từ bốn năm trước. Trong bộ phim “Two and a half men”, Jenny và Sheen cũng đã có kha khá cảnh quay “phòng the” nóng bỏng với nhau và rõ ràng, chân dài 43 tuổi cảm thấy rất sốc vì chuyện này.

Tài tử Hollywood chính thức lên sóng truyền hình thừa nhận nhiễm HIV

 

“Tôi cảm thấy như là, chúng tôi đã diễn vai người tình của nhau và bạn có thể nghĩ rằng sẽ có vài việc như kiểu, tôi không muốn nói tới chuyện có phạm pháp hay không, nhưng tôi cũng không biết phải nghĩ thế nào về việc này nữa”, Jenny McCarthy bối rối chia sẻ trên chương trình “Dirty, sexy, funny”.

Jenny McCarthy chia sẻ trong chương trình “Dirty, sexy, funny”
Jenny McCarthy chia sẻ trong chương trình “Dirty, sexy, funny”

Hồi năm 2011, Jenny và Sheen đã “yêu” nhau trong tám tập phim “Two and a half men”. Khi thực hiện những cảnh quay thân mật trên phim, cựu người mẫu Playboy cho rằng mình cũng nên có quyền được biết về tình trạng sức khỏe của bạn diễn.

Trước khi đóng phim, Jenny McCarthy cũng đã phải kí vào một bản thỏa thuận yêu cầu tiết lộ trung thực về sức khỏe của bản thân, kể cả khi nữ diễn viên chỉ bị mọc một cái mụn nước nhỏ.

“Tại sao tôi phải báo cáo về một cái mụn rộp Herpes còn người ta lại không phải báo cáo gì về virus HIV?”, chần dài 43 tuổi bức xúc cho biết.

Jenny đã có kha khá cảnh diễn “phòng the” với Charlie Sheen
Jenny đã có kha khá cảnh diễn “phòng the” với Charlie Sheen

Dù thừa nhận không thể từ chối hôn một nam đồng nghiệp chỉ vì anh ta nhiễm HIV nhưng Jenny McCarthy vẫn chẳng thể nào cảm thấy bình thường được.

“Ý tôi là, hãy nhìn xem bao nhiêu người phụ nữ từng phải đóng vai bạn gái của anh ta trên màn ảnh!”, Jenny hơi run rẩy khi hồi tưởng lại.

Jenny cũng chỉ là một trong vô số “bạn gái” trên phim của Charlie Sheen
Jenny cũng chỉ là một trong vô số “bạn gái” trên phim của Charlie Sheen

Dù cảm thấy “không công bằng và đáng sợ” nhưng cựu mẫu Playboy vẫn cho biết, cô “cảm thông” với Charlie Sheen khi hay tin đồng nghiệp cũ bị nhiễm HIV. Jenny McCarthy cũng kết luận lại rằng, giờ đây Charlie Sheen cần phải học cách sống có trách nhiệm hơn với những người xung quanh.

Dung Nhi

Theo DM

Bạn diễn run rẩy nhớ lại chuyện đóng cảnh “yêu” cùng Charlie Sheen - 5
Dòng sự kiện:Sao Hollywood nhiễm HIV
Đọc thêm
hình ảnh bóng đá Sơ đồ trang web