thông tin thể thao

Toyota Việt Nam

Toyota Việt Nam
Tên công ty: Công ty Ô tô Toyota Việt Nam
Lĩnh vực kinh doanh: Sản xuất và kinh doanh xe ô tô
Ngày thành lập: 04/09/1995
Trụ sở: Phường Phúc Thắng, Thành phố Phúc Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc

Hãng Toyota Việt Nam được thành lập vào tháng 9 năm 1995, là liên doanh với số vốn đầu tư ban đầu là 89,6 triệu USD từ Tập đoàn Toyota Nhật Bản (70%), Tổng công ty Máy Động Lực và Máy Nông Nghiệp - VEAM (20%) và Công ty TNHH KUO Singapore (10%).

Toyota Việt Nam Là một trong những liên doanh ô tô có mặt đầu tiên tại thị trường Việt Nam, Với triết lý “Ngày mai phải tốt hơn ngày hôm nay”, Toyota Việt Nam không ngừng nâng cao chất lượng và coi đó là giá trị cốt lõi cho sự phát triển của Công ty cũng như đóng góp cho đất nước.

Toyota VietNam đã, đang và sẽ không ngừng cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, cũng như đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành công nghiệp ô tô và đất nước Việt Nam.

Đến nay, gần 700.000 chiếc xe mang thương hiệu Toyota được người tiêu dùng Việt Nam lựa chọn làm bạn đồng hành. Nhờ vào sự ủng hộ của Khách hàng, Toyota luôn giữ vững vị trí dẫn đầu ngành công nghiệp ô tô Việt Nam trong nhiều năm liên tiếp, và không ngừng lớn mạnh về năng lực sản xuất, doanh số bán hàng và dịch vụ.

Tin tức về Toyota Việt Nam

thông tin thể thao Sơ đồ trang web