giải keno

Sửng sốt với ngôi nhà hoa hồng đẹp như bước ra từ truyện cổ tích của cụ bà 92 tuổi

(Dân trí) - Ngôi nhà gỗ với ống khói, những ô cửa kính lớn nằm lọt thỏm giữa những vườn hoa hồng đẹp như cổ tích khiến ai nhìn cũng mê mẩn.

Cụ bà Tasha Tudor (1915-2008) là một họa sĩ vẽ tranh minh họa cho thiếu nhi được sinh ra và lớn lên ở Boston, Mỹ. Vốn từ nhỏ bà Tasha đã thích một cuộc sống độc lập, thích những điều tinh tế và giản dị, thích cuộc sống tự do, tự tại ở vùng nông thôn hẻo lánh.

Vì thế, đến năm 1971, khi con cái đã trưởng thành, cụ bà đã chuyển đến Vermont, quyết định từ bỏ chốn đô thị để về sống trong ngôi nhà nhỏ ven núi, ngôi nhà bước ra từ cổ tích mà bất kỳ ai ngắm nhìn đều cảm thấy lòng bình yên, thư thái.

Sửng sốt với ngôi nhà hoa hồng đẹp như bước ra từ truyện cổ tích của cụ bà 92 tuổi - 1
Những người ngưỡng mộ bà tới từ khắp nơi trên thế giới, không chỉ vì những tác phẩm nghệ thuật mà bà sáng tác, mà còn vì sở thích và tầm ảnh hưởng trong phong cách sống của bà tới cuộc sống ở nông thôn.
Sửng sốt với ngôi nhà hoa hồng đẹp như bước ra từ truyện cổ tích của cụ bà 92 tuổi - 2
Ngắm nhìn ngôi nhà bé nhỏ bên cạnh những gốc hoa rực rỡ, ai cũng nhận ra rằng, cuộc sống của bà mới chính là những ước ao trong sâu thẳm của nhiều người.
Sửng sốt với ngôi nhà hoa hồng đẹp như bước ra từ truyện cổ tích của cụ bà 92 tuổi - 3
Khu vườn của bà được trồng rất nhiều các loại hoa khác nhau tạo nên không gian rất hư ảo, được biết ngày nào bà Tasha cũng chăm sóc và tỉa hoa rất kỹ lưỡng.
Sửng sốt với ngôi nhà hoa hồng đẹp như bước ra từ truyện cổ tích của cụ bà 92 tuổi - 4
Không chỉ yêu cây cối, cụ bà 92 tuổi còn nuôi nhiều động vật, như một đàn gà, mèo và vài chú chó nhỏ.
Sửng sốt với ngôi nhà hoa hồng đẹp như bước ra từ truyện cổ tích của cụ bà 92 tuổi - 5
Khu vườn nhận được rất nhiều sự yêu thích của người xung quanh, bà Tasha cũng thường xuyên mở cửa chào đón người ngoài tới thăm quan.
Sửng sốt với ngôi nhà hoa hồng đẹp như bước ra từ truyện cổ tích của cụ bà 92 tuổi - 6
Không chỉ riêng vườn hoa, nhà ở của cụ cũng thơ mộng như thế, khi bước vào trong nhà, bạn có thể thấy bất kỳ góc nào cũng đều đẹp một cách nên thơ.
Sửng sốt với ngôi nhà hoa hồng đẹp như bước ra từ truyện cổ tích của cụ bà 92 tuổi - 7
Những đồ vật trang trí trong nhà đều do một tay cụ bà Tasha thiết kế và treo lên. Vì vậy từng ngóc ngách trong nhà đều mang phong cách riêng của cụ.
Sửng sốt với ngôi nhà hoa hồng đẹp như bước ra từ truyện cổ tích của cụ bà 92 tuổi - 8
Trong ngôi nhà nhỏ của bà, mọi thứ đều được bày biện quy củ, ngăn nắp. Những đồ dùng, đồ trang trí được bà khéo léo chọn lựa theo phong cách đồng quê, giản đơn mà ấm cúng.
Sửng sốt với ngôi nhà hoa hồng đẹp như bước ra từ truyện cổ tích của cụ bà 92 tuổi - 9
Những đồ vật trong nhà đều nhuốm màu thời gian, mang đến vẻ đẹp cũ kỹ nhưng rất vintage như những gì mọi người tưởng tượng trong cổ tích.
Sửng sốt với ngôi nhà hoa hồng đẹp như bước ra từ truyện cổ tích của cụ bà 92 tuổi - 10
Hoa trong ngôi nhà của cụ bà luôn được thay mới thường xuyên, đem đến cho không gian một vẻ đẹp vô cùng tươi mát.
Sửng sốt với ngôi nhà hoa hồng đẹp như bước ra từ truyện cổ tích của cụ bà 92 tuổi - 11

Hiện tại, dù bà Tasha đã mất nhưng ngôi nhà của cụ bà thu hút rất nhiều khách du lịch và người hâm mộ đến thăm quan. Ngoài ra, những bức ảnh chụp về cuộc sống trước đây của cụ bà vẫn được treo trong nhà và trở thành nguồn cảm hứng cho nhiều người chọn theo lối sống an yên, tránh xa sự xô bồ của phố thị.

Thương Minh

Theo Tasha Tudor & Family

giải keno Sơ đồ trang web

1234