cầu toàn là gì

Nhịp cầu bạn đọc số 2: Nhiều đơn thư liên quan đến hoạt động tố tụng

(Dân trí) - Đến ngày 20/1, cầu toàn là gì đã nhận được một số đơn thư kêu cứu, khiếu nại của bạn đọc, đồng thời chuyển đến các cơ quan chức năng xem xét, giải quyết theo quy định pháp luật.

- Đơn của ông Phan Văn Hương cùng một số người dân khiếu nại liên quan đến vụ việc anh Phan Văn Triều, sinh năm 1993, sinh viên trường Đại học Giao thông vận tải TP HCM bị sát hại đêm 8/2/2013, khi về quê ăn Tết.

- Đơn của Công ty Cổ phần Đông trùng Hạ thảo, trụ sở số 7, đường 6, phường Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP.HCM (thương hiệu HIMA) phản ánh về một số website, báo điện tử đã đưa tin sai sự thật về thương hiệu đông trùng hạ thảo HIMA.

- Đơn thư của một số cán bộ Liên đoàn xiếc liên quan đến việc nhiều cán bộ, diễn viên trong biên chế  đồng loạt xin nghỉ việc.

- Đơn của bà Trần Thị Nguyệt khiếu nại về bản án số 459/2015/HSPT ngày 17/8 của TAND TP Hà Nội tuyên án bị cáo Kiều Đức Vinh phạm tội “Cố ý gây thương tích”.

- Đơn khiếu nại của bà Huỳnh Thị Nhung về việc chồng là Nguyễn Anh Hùng bị giết hại. Bà Nhung phản ánh có khuất tất từ cơ quan điều tra liên quan đến sự việc dẫn đến cái chết của chồng bà.

- Đơn khiếu nại của ông Vương Văn Tiến về việc bị chiếm đoạt 574.354.790 đồng.

- Đơn khiếu nại của ông Vương Minh Tuấn, Hoàn Kiếm, Hà Nội  liên quan đến thửa đất gắn liền với tài sản của ông Tuấn tại phường Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội.

- Đơn của cán bộ, người lao động  thuộc Cty Cổ phần XD công trình Giao thông 1 liên quan đến các hành vi có dấu hiệu tiêu cực, làm giả giấy tờ để chiếm đoạt và bán tài sản chung của công ty này.

- Đơn của ông Nguyễn Đức Tùng, trú tại Thanh Xuân (Hà Nội) tố cáo, đề nghị làm rõ trách nhiệm của ông Bạch Ngọc Du, Chủ tịch HĐQT Công ty Cienco 5 trong vụ việc Công ty Cổ phần Đầu tư XD 573 bị tố chiếm đoạt hàng chục tỷ đồng của khách hàng.

BáoDân trí trân trọng hồi âm đến bạn đọc.

Thanh Trầm(tổng hợp)

cầu toàn là gì Sơ đồ trang web